BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Home > Nội Ngoại Thất Tổng Hợp > 2 cô gái cắt dát giường gỗ thành từng miếng để “lát sàn nhà”

2 cô gái cắt dát giường gỗ thành từng miếng để “lát sàn nhà”

Sàn nhà và các món đồ nội thất, trang trí là những yếu tố cực kỳ quan trọng góp phần quyết định vẻ xấu, đẹp của một ngôi nhà. Bởi lẽ có đôi khi chỉ cần lựa chọn màu sắc đồ nội thất hoặc kiểu gạch lát sàn khác đi cũng sẽ thay đổi toàn bộ diện mạo ngôi nhà của bạn. Vậy nên nhiều người khi cải tạo nhà không ngại ngần bỏ ra số tiền lớn với mong muốn có được một không gian sống hoàn hảo không chê vào đâu được.

Ấy thế mà nhiều khi đầu tư số tiền lớn rồi bạn vẫn không thể vừa ý và có đôi lúc bạn chẳng cần phải mất quá nhiều tiền bạn cũng có thể tự tay làm đẹp cho tổ ấm của mình bằng những vật liệu cực đơn giản dễ tìm. Nếu bạn đang có ý định sửa lại sàn nhà với chi phí thấp mà chưa biết làm thế nào thì hãy tham khảo cách làm của hai cô gái này nhé.

Samantha Ashley Kricker và cô bạn thân muốn tự tay cải tạo lại căn phòng chung của cả hai. Đang loay hoay không biết làm cách gì cho đẹp thì 2 cô nàng nảy ra ý định cắt tấm dát giường thành những miếng gỗ hình chữ nhật đều nhau để làm sàn gỗ.

2 cô gái cắt dát giường gỗ thành từng miếng để lát sàn nhà, nghe thấy lạ mà rồi ai cũng phải phục sát đất vì độ sáng tạo - Ảnh 1.

Định làm lại sàn nhà mà chưa biết làm thế nào cho đẹp, 2 cô gái này đã nghĩ ra cách cực sáng tạo.

Nghe qua thì ai cũng nghĩ rằng ý tưởng của 2 cô nàng này thật không có khả thi, nhưng cứ nhìn những hình ảnh này đi bạn sẽ thấy sự tuyệt vời của nó. Sau 2 tuần chăm chỉ làm hết mọi việc, cuối cùng họ cũng đã cho ra được thành phẩm. Samantha đã chia sẻ ý tưởng của mình lên mạng xã hội và thu hút sự chú ý của rất nhiều người.

2 cô gái cắt dát giường gỗ thành từng miếng để lát sàn nhà, nghe thấy lạ mà rồi ai cũng phải phục sát đất vì độ sáng tạo - Ảnh 2.

Bước đầu tiên Samantha phải dọn dẹp căn phòng cho sạch sẽ. Chuẩn bị các loại keo dán, sơn gỗ và dụng cụ cần thiết trong quá trình lát sàn nhà bằng gỗ.

2 cô gái cắt dát giường gỗ thành từng miếng để lát sàn nhà, nghe thấy lạ mà rồi ai cũng phải phục sát đất vì độ sáng tạo - Ảnh 3.

Họ cắt dát giường thành 2500 miếng gỗ nhỏ có kích thước bằng nhau.

2 cô gái cắt dát giường gỗ thành từng miếng để lát sàn nhà, nghe thấy lạ mà rồi ai cũng phải phục sát đất vì độ sáng tạo - Ảnh 4.

Sau đó xếp chúng thành hàng so le như thế này.

2 cô gái cắt dát giường gỗ thành từng miếng để lát sàn nhà, nghe thấy lạ mà rồi ai cũng phải phục sát đất vì độ sáng tạo - Ảnh 5.

Khi đã xếp kín những miếng gỗ lên sàn, họ chuyển sang công đoạn sơn màu. Có một lưu ý rằng màu của sàn nhà là yếu tố quyết định vẻ đẹp của toàn bộ không gian bên trong ngôi nhà. Sàn nhà có thể mở rộng hoặc thu hẹp căn phòng về mặt thị giác. Sàn nhà cũng có thể giúp căn phòng trở nên sang trọng hay “kém duyên”. Vì vậy, khi chọn màu sơn sàn nhà, bạn hãy xem xét điều kiện ánh sáng để chọn màu sàn phù hợp.

2 cô gái cắt dát giường gỗ thành từng miếng để lát sàn nhà, nghe thấy lạ mà rồi ai cũng phải phục sát đất vì độ sáng tạo - Ảnh 6.

Và cuối cùng họ đã có thành phẩm đẹp mê li khiến ai bước vào cũng cảm thấy choáng ngợp và bái phục độ sáng tạo của 2 cô bạn này. Điều quan trọng là họ không tốn quá nhiều chi phí để mua nguyên vật liệu và cũng không mất tiền thuê thợ đến làm.

(Nguồn: tiredbee)

Theo : afamily.vn

Check Also

5 chất liệu không nên sử dụng nước xả khi muốn làm mềm vải

Trong việc giặt giũ, có thể nhiều người thường có thói quen sử dụng nước ...