BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Home > Nội Ngoại Thất Tổng Hợp > 3 phương pháp đơn thuần giúp làm sạch và bảo quản bàn ghế gỗ bền đẹp

3 phương pháp đơn thuần giúp làm sạch và bảo quản bàn ghế gỗ bền đẹp

Bàn ghế gỗ buồng khách tạo cho buồng khách một sức cuốn hút kiêu sa và quý tộc nhưng chỉ sau một thời kì dùng nó sẽ mất dần đi vẻ sáng bóng. Và để bảo quản mau ban ghe phong khach dep hợp bí kíp bạn cần phải có sự lưu ý hợp cách. Chỉ bằng việc vận dụng những bí quyết đơn giản dưới đây bạn sẽ bảo quản được những món nội thất gỗ bền đẹp.

1. Tạo lại độ sáng bóngSau một thời gian dài dùng, giường tủ hay bàn ghế gỗ cũng sẽ ngả màu và trông cũ hơn hẳn. Một mẹo để mau ban ghe phong khach dep trở thành bóng sáng và bắt màu hơn hẳn đó là việc dùng giấm để lau chùi bàn ghế. Với đặc tính của mình dấm sẽ làm bề mặt gỗ vươn lên là mịn hơn và tạo độ sáng bóng đáng sửng sốt. Nước chè đặc cũng là một bí kíp lâu đời của tiên sư ta dùng để bảo vệ các lớp sơn gỗ. sử dụng nước chè đặc lau bàn ghế sau lúc sơn xong sẽ giúp bàn ghế sẽ giữ được lớp sơn lâu bền hơn và không bị bong tróc sau thời kì dùng dài. Sữa bò không chỉ để uống, sữa với nội thất gỗ có vẻ như không tương tác cho lắm tuy nhiên chúng có thể giúp khử mùi sơn trên gỗ. Sau lúc lau chùi bạn sẽ thấy sự khác biệt khi mùi sơn mới đã biến mất.

2. Không cần sử dụng chổi cứng lau đồ gỗKệ ti vi hay bo ban ghe go phong khach gia re sẽ nhanh bị bám bụi bắt buộc chúng ta phải thường ngày xuyên lau chùi. Bề mặt gỗ cũng dễ bị xước xát, do vậy lúc vệ sinh chúng phải dùng cái khăn hoặc thanh hao mềm chứ không cần dùng những bàn chải có cọ cứng.

3. Đánh bật vết nóng rộp trên bề mặt gỗBộ bàn ghế gỗ giả dụ thường ngày xuyên đặt các đồ dùng nóng hay đơn giản chỉ là một cốc nước nóng thôi cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp lên lớp sơn phủ và để lại phổ biến vệt màu trông thật khó coi.  nếu chỉ là các vết rộp nhẹ, ngả màu nhỏ thì có thể sử dụng cồn hoặc dầu hỏa lau cho còn đối với các vết rộp lớn có dung dịch amoniac lên vết ngả màu rồi lấy tay đạp mạnh, cào nhẹ vào vết rộp rồi sử dụng nến bôi lên thì chỗ đổi màu sẽ không còn nữa.

Trên đây là 3 mẹo bảo quản bàn ghế gỗ và vách ngăn gỗ đơn thuần nhưng hiệu quả lại cực kỳ sáng tạo.

Check Also

Khung cửa sổ lãng mạn bất ngờ với cách làm “rèm hoa” vỏ trứng độc lạ

Một chút rảnh rỗi ngày cuối tuần, chút yêu thương cho tổ ấm của mình, ...