BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Home > Nội Ngoại Thất Tổng Hợp > 6 ý tưởng biến sỏi đá thành đồ trang trí nhà cực đẹp lại rất dễ làm

6 ý tưởng biến sỏi đá thành đồ trang trí nhà cực đẹp lại rất dễ làm

Hãy cùng xem sự lột xác kì diệu của những viên sỏi nhé. Tin chắc bạn sẽ bất ngờ về sự đa dạng và màu sắc của chúng đấy!

6 ý tưởng biến sỏi đá thành đồ trang trí nhà cực đẹp lại rất dễ làm - Ảnh 1.

1. Những quả dây tây xinh xắn: Những viên sỏi khi còn thô mộc quả thực không đẹp mắt cho lắm. Nhưng nếu là người sáng tạo, bạn có thể biến chúng thành những món đồ trang trí ấn tượng bằng cách chọn những viên có cùng cỡ kích thước rồi sơn chúng thành những quả dâu tây chẳng hạn. Bây giờ chúng quả là món đồ trang trí tuyệt đẹp đúng không?

6 ý tưởng biến sỏi đá thành đồ trang trí nhà cực đẹp lại rất dễ làm - Ảnh 2.

2. Đồ chơi cho trẻ nhỏ: Chỉ với sơn màu và chút sáng tạo là bạn dư sức biến những viên sỏi thành những món đồ chơi xinh xắn và rực rỡ cho các bạn nhỏ rồi. Thậm chí bạn có thể cùng rủ các bé chung tay để biến sỏi đá thành đồ chơi. Những ý tưởng này sẽ giúp các bé thêm sáng tạo đấy.

6 ý tưởng biến sỏi đá thành đồ trang trí nhà cực đẹp lại rất dễ làm - Ảnh 3.

3. Chậu xương rồng tuyệt đẹp: Hãy chọn những viên đá bản lớn và dẹt rồi dùng bút màu vẽ biến chúng thành những cây xương rồng. Kế đó chỉ cần cho thêm xếp những cây xương rồng này vào chậu cho thành cụm rồi dùng sỏi vụn cố định lại là xong. Dễ mà đẹp đúng không?

6 ý tưởng biến sỏi đá thành đồ trang trí nhà cực đẹp lại rất dễ làm - Ảnh 4.

4. Biển tên cho các loại cây: Nếu bạn có một khu vườn nhỏ hay trồng cây ở ban công thì hãy biến những viên sỏi thành biển tên cho các loại cây xem sao. Bí quyết là hãy chọn ra những viên sỏi có hình dáng giống như các loại quả để dễ trang trí hơn. Ý tưởng trang trí này vừa đẹp, vừa độc đúng không?

6 ý tưởng biến sỏi đá thành đồ trang trí nhà cực đẹp lại rất dễ làm - Ảnh 5.

5: Tiểu trang trang trí trên bàn: Để tự làm món đồ này, bạn sẽ cần đến sự khéo léo và tinh tế nhất định. Tuy nhiên gợi ý cho bạn là hãy chọn những viên sỏi nhỏ sáng màu. Đi kèm đó nó những cành cây khô, hoa đá hay rêu. Vất vả một chút nhưng nếu thành công, bạn sẽ một món đồ trang trí thật đẹp đó.

6 ý tưởng biến sỏi đá thành đồ trang trí nhà cực đẹp lại rất dễ làm - Ảnh 6.

6. Lối đi rực rỡ: Nếu khéo tay và ưa thích sáng tạo, bạn có thể chọn đá trang trí chúng để những hòn đá trở thành lối đi đẹp mắt trong vườn hay lối dẫn đường vào nhà. Như những ý tưởng trong ảnh này chẳng hạn. Đẹp và sáng tạo quá đúng không nào?

Theo : afamily.vn

Check Also

Chỉ cần sử dụng một trong 3 điểm nhấn dưới đây, căn nhà của bạn sẽ sáng bừng

Điểm nhấn cho nhà ở là tính năng chính bắt mắt và giúp cho không ...