BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Home > Nội Ngoại Thất Tổng Hợp > Bàn thờ Thần tài phải đặt đúng thì tài lộc mới dồi dào, may mắn ngập tràn trong năm mới

Bàn thờ Thần tài phải đặt đúng thì tài lộc mới dồi dào, may mắn ngập tràn trong năm mới

Bàn thờ Thần tài là một nơi không thể thiếu trong các gia đình Việt Nam, bên cạnh bàn thờ tổ tiên, bàn thờ ông Táo. Đặc biệt đối với những gia đình kinh doanh, buôn bán thì bàn thờ Thần tài là cực kì quan trọng bởi theo truyền thuyết, Thần tài là vị thần sẽ mang đến tài lộc, sung túc, may mắn cho mọi người.

Cũng như những bàn thờ khác, bàn thờ Thần tài phải đặt đúng vị trí để mang đến điều may mắn, tài lộc cho gia đình. Do đó, khi đặt bàn thờ Thần tài, bạn phải lưu ý những điều sau:

Đúng hướng tốt của gia chủ

Tùy theo tuổi, theo mệnh của gia chủ, bàn thờ Thần tài nên đặt theo hướng tốt đối với người này. Đó là cách để những điều may mắn, tài lộc có thể đến với gia đình. Theo các chuyên gia phong thủy, bàn thờ Thần tài nếu đặt sai hướng không chỉ ảnh hưởng đến đường tài lộc mà còn cả may mắn, sức khỏe của các thành viên trong gia đình nữa.

Do đó, trước khi đặt bàn thờ Thần tài, bạn cần phải tìm hiểu kĩ hướng tốt để thu nhận được nhiều tài lộc cũng như nhiều điều may mắn.

Bàn thờ dựa vào tường

Bàn thờ Thần tài phải đặt đúng thì tài lộc mới dồi dào, may mắn ngập tràn trong năm mới - Ảnh 1.

Bàn thờ Thần tài bắt buộc phải dựa vào một bức tường vững chắc. Bức tường này không được trổ cửa sổ hay đục lỗ vì như thế thì tài vận không tụ lại mà sẽ thất thoát. Nếu trong nhà không có bức tường nào phụ hợp để bàn thờ tựa vào, bạn có thể dựng bức vách thay thế.

Bạn cần lưu ý rằng, bàn thờ Thần tài không được đặt gần nhà vệ sinh, gần sọt rác, không đặt trước bếp, trước gương, trước phòng tắm. Tuyệt đối tránh để góc nhọn của đồ vật đối diện với bàn thờ Thần tài.

Bàn thờ đặt ở nơi thoáng đãng

Bàn thờ Thần tài phải đặt đúng thì tài lộc mới dồi dào, may mắn ngập tràn trong năm mới - Ảnh 2.

Tuyệt đối không đặt bàn thờ ở nơi tối tăm mà cần đặt ở nơi sáng, thoáng đãng. Ngoài ra, bàn thờ Thần tài cũng không được đặt ở nơi khuất mới có thể đón được tài lộc, may mắn. Trước mặt bàn thờ nên là một khoảng không gian thông thoáng, không có nhiều vật dụng che chắn. Luôn nhớ rằng lý tưởng nhất là bàn thờ phải đối diện trực tiếp với cửa chính để đón nhận tài lộc, may mắn được nhiều nhất.

(Nguồn: Tổng hợp)

Theo : afamily.vn

Check Also

Căn hộ 70m² ở Sài Gòn đẹp không chê được điểm nào, điều kì diệu chính là tấm rèm

Căn hộ xinh đẹp có diện tích 70m² này là nơi ở của một gia ...