BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Home > Nội Ngoại Thất Tổng Hợp > Bí quyết bố trí giường ngủ như thế nào cho chuẩn phong thủy

Bí quyết bố trí giường ngủ như thế nào cho chuẩn phong thủy

Giải pháp kê giường ngủ như thế nào cho hợp phong thủy. Chọn lọc một dòng giường gỗ tốt là một điều không phải nhanh chóng do vậy điều bạn phải phải để ý hơn ấy chính là chọn vị trí, hướng kê giường sao cho ăn nhập với phong thủy. Theo quan niệm dân gian, khi bạn lựa chọn được một vị trí đặt giường đúng đắn thì sẽ giúp cho bạn sở hữu một giấc ngủ ngon lành, một sức khỏe thấp. Sau đây nội thất Newlife sẽ san sẻ với bạn một số kinh nghiệm kê giường cho hợp phong thủy nhất.tất cả gia đình thường hơi lưu ý tới nội thất phong thủy khi xây dựng nhà cửa độc đáo lúc trang trí, xếp đặt nội thất để có thể đưa ra các điều may mắn, tốt đẹp nhất cho gia đình của bạn. bởi thế bạn chọn lọc hướng kê giường ngủ là một điều cực kì quan yếu và cần thiết nhất đối với không gian phòng ngủ bởi nó sẽ ảnh hướng tới sức khỏe, sự thành công trong công tác của gia chủ.

– Dưới đây là một số chú ý khi bạn kê giường ngủ cho buồng ngủ của bạn:

+ Để sở hữu được những giấc ngủ ngon lành thì bạn không phải đặt giường ngủ ở canh nhà vệ sinh tuyệt vời dưới nhà vệ sinh. Điều tối kị ấy là không bắt buộc đặt giường ngủ chiếu thẳng nhà vệ sinh vì theo quan niệm xa xưa, nhà vệ sinh là một nơi không được sạch sẽ, đưa tới cảm giác khó chịu cho những thành viên trong gia đình của bạn cần sẽ liên quan đến sức khỏe của bạn.+ Không nên đặt giường ngủ mà từ cửa có thể nhìn thấy diện tích phòng của bạn bởi trường hợp bạn đặt theo kiểu này sẽ liên quan nhiều tới tâm lý, sức khỏe của gia chủ. Nếu gặp buộc phải giả dụ này thì bạn cần giải quyết vấn đề bằng việc xoay dòng giường ngược lại để giảm thiểu những điều sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn.

+ Tuyệt đối không phải kê đầu giường ở canh cửa sổ bởi sở hữu những luồng gió độc có thể tấn công vào sẽ khiến cho bạn không có các giấc ngủ ngon và tác động tới sức khỏe của gia đình bạn.

+ Việc bạn đặt giuong tang đi thẳng vào phòng bếp là điều không cần  bởi khi nấu ăn, thức ăn sẽ bay mùi và thúc đẩy nghiêm trọng tới giấc ngủ nguy cơ mắc bệnh cao.

+ Nếu bạn trót kế giường ngủ dưới các thanh xà ngang và đầu giường ngủ sẽ khiến bạn mất ngủ và cảm giác khó chịu, không thoải mái lúc có nhu cầu yên giấc.

+ Tuyệt đối không nên đặt đầu giường chiếu thẳng vào gương bởi nó có nguy cơ dẫn đến một số căn bệnh nguy hiểm cho sức khỏe của bạn. thấp nhất bạn không nên treo gương phương pháp xa tường để không làm tương tác tới sức khỏe của bạn.

Trên đây là một số kinh nghiệm cơ bản bạn buộc phải biết lúc kê đầu giường để hạn chế gặp các điều xui xẻo cho cuộc sống của bạn.

Check Also

Căn hộ 70m² ở Sài Gòn đẹp không chê được điểm nào, điều kì diệu chính là tấm rèm

Căn hộ xinh đẹp có diện tích 70m² này là nơi ở của một gia ...