BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Home > Nội Ngoại Thất Tổng Hợp > Bí quyết hạn chế và xử lý sàn gỗ bị phồng rộp, cong vênh

Bí quyết hạn chế và xử lý sàn gỗ bị phồng rộp, cong vênh

phương pháp giảm thiểu cho sàn gỗ bị phồng lên, cong vênh:

tậu sàn gỗ loại cao cấp: sàn gỗ thiên nhiên được làm từ các dòng gỗ quý như gỗ thông, gỗ lim, gỗ sồi, gỗ căm xe, gỗ Tếch,..; sàn gỗ công nghiệp bạn cần tìm các loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp chịu nước tốt như sàn gỗ Masfloor.

khi lát sàn gỗ, bạn không buộc phải lát thông hầu hết những phòng với nhau mà nên lát riêng từng phòng để tạo khoảng cách cho sàn dãn nở cũng như đơn giản xử lý ví như sàn bị phồng rộp.Trong công đoạn lát sàn gỗ, bạn cần để khoảng phương pháp giữa những ván sàn gỗ và chân tường cũng như khoảng bí quyết giữa các ván sàn với nhau là 1 cm để lúc chúng có không gian lúc dãn nở, không làm sàn gỗ bị phồng lên.

hạn chế để sàn gỗ tiếp xúc lâu với nước, khi bị đổ nước ra sàn thì bắt buộc lau ngay và sàn bị ngập nước thì dỡ sàn ra càng sớm càng tốt.

 phương pháp xử lý khi sàn gỗ bị phồng lên

– Sàn gỗ thiên nhiên: bạn chỉ phải toá các tấm ván sàn gỗ bị phồng, cong vênh ra sau ấy hong khô nó sẽ trở lại trạng thái như ban đầu. Bạn lau khô nền nhà sau đấy có thể lát lại như cũ.

– Sàn gỗ công nghiệp: các sàn gỗ công nghiệp cao cấp có khả năng chịu nước trong thời gian dài có độ dãn nở của các sàn gỗ cao cấp này là siêu nhỏ, bởi vậy bạn chỉ cần tiến hành như đối với sàn gỗ thiên nhiên là tháo dỡ chúng ra, hong khô sau khoảng 5 – 7 ngày cho chúng trở lại trạng thái ban đầu rồi lát lại như cũ là được. ngoài ra, những sàn gỗ công nghiệp có căn nguyên không chính hãng, chất lượng sản phẩm kém bí quyết khắc phục sẽ khó hơn. Chúng sẽ bị phồng và cong vênh, khó có thể trở lại hình thái như ban đầu sau khi làm khô, khi này thì bạn nhu cầu phải thay thế bằng những tấm ván sàn gỗ khác.

Check Also

Khung cửa sổ lãng mạn bất ngờ với cách làm “rèm hoa” vỏ trứng độc lạ

Một chút rảnh rỗi ngày cuối tuần, chút yêu thương cho tổ ấm của mình, ...