BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Home > Nội Ngoại Thất Tổng Hợp > Các điều cần chú ý lúc trang trí nhà bằng sàn gỗ phong thủy

Các điều cần chú ý lúc trang trí nhà bằng sàn gỗ phong thủy

Luật phong thủy được vận dụng không chỉ trong thiết kế nhà mà còn cả văn phòng, cửa hàng hay cả phương pháp bày trí đồ nội thất. ví như không kỹ lưỡng, bạn phạm nên thì phần nào đó không đạt được kết quả như mình mong muốn. Dưới đây là một số kiến thức về phong thủy nhà sẽ giúp ích cho bạn.

Thứ 1: Lắp đặt sàn gỗ ở lối đi, hành lang, hiên trước cửa nhà, trường hợp sử dụng dòng sàn gỗ sở hữu đường vân thẳng, bạn phải lưu tâm không buộc phải lắp đặt hướng những đường gân đấy chính diện thẳng vào cửa nhà. Điều này giống như bạn đang để các điều xiu xẻo thẳng đường vào trong nhà vậy. bởi thế lưu ý chọn các dòng sàn gỗ sở hữu vân chéo hoặc vân uốn lượn để lát vào những vị trí trên.

Thứ 2: Phần sàn phía trong nhà tùy thuộc vào mục đích sử dụng mỗi phòng mà sở hữu phương pháp chọn lọc khác nhau. ngoài ra bạn phải nhớ nguyên tắc màu trần bắt buộc sáng hơn màu sàn. Vì khi nhìn lên trên, màu trần tươi sáng tạo cảm giác nhẹ nhõm, bay bổng và một viễn cảnh tươi sáng. Còn dưới chân màu tối hơn, ý nghĩa rằng tất cả nỗi buồn, sự đen đủi sẽ bị đè lên, chôn vùi vào lòng đất. Điều này lại vô cùng phù hợp với sàn gỗ công nghiệp cao cấp bắt buộc bạn dễ dàng tuyển lựa màu sắc đẹp mình thích.

–  buồng khách thường được coi là bộ mặt của gia chủ buộc phải cách bày trí phải luôn gọn ghẽ, gọn ghẽ và quý tộc. Sàn gỗ không buộc phải sắm màu quá tối tráng cảm giác u buồn cho ngôi nhà.

–  Phòng bếp buộc phải mua màu trung tính sẽ tạo cảm giác ấm êm hơn cho mỗi bữa cơm của gia đình.

–  gian phòng ngủ bắt buộc thiết kế và tậu màu sàn tối sẽ giúp thể tích tĩnh hơn và giấc ngủ sẽ sâu hơn.

Thứ 3: Đồ nội thất trong gia đình buộc phải được nhất quán với màu sàn gỗ chịu nước để mang về một bầu không khí chung. hạn chế tình trạng bị xung đột khí do hổ lốn quá rộng rãi gam màu. Bạn bắt buộc biết cân nói màu nào là màu chủ đạo cho ngôi nhà và từ đó điều hướng màu những nội thất khác làm tôn lên gam màu chủ đạo.

Một chú ý nữa là hãy nhất quán hình thù nội thất trong ngôi nhà vừa mang tính thẩm mỹ cao lại còn hạn chế những sự xung đột về phong thủy. tỉ dụ mệnh và tuổi của gia chủ khắc với các vật có góc cạnh thì cần sắm các vật hình tròn thay thế.

Hy vọng những tri thức trên phần nào giúp bạn sở hữu thêm kinh nghiệp để tự tuyển lựa sàn gỗ hài hòa với ngôi nhà và hợp phong thủy. Chúc bạn thành công.

Check Also

Nếu bạn đang sở hữu thú cưng vậy thì khi thiết kế nhà bạn đừng quên 5 điều “sống còn” này

1. Vật liệu: – Không nên chọn đồ gỗ vì chó mèo sẽ thay móng ...