BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Home > Nội Ngoại Thất Tổng Hợp > Các khía cạnh hình thành nên mức giá của một bộ bàn ghế buồng khách

Các khía cạnh hình thành nên mức giá của một bộ bàn ghế buồng khách

Hiện giờ có số đông tầm giá khác nhau cùng được đưa tới cho một sản phẩm nội thất mặc dù chúng sở hữu cùng kích tấc, bề ngoài, nguyên liệu. Vậy đâu là nguyên nhân dẫn đến sự chênh lệch này. Hãy cùng Nội Thất Kinh Bắc sắm hiểu xem đâu là những nguyên tố hình thành nên nên giá bán của một bộ bàn ghế gỗ nhé.

1. chất liệu gỗ

Cùng một dòng gỗ nhưng gỗ đã qua xử lý, tẩm sấy chống mối mọt, cong vênh sẽ khác với những dòng gỗ xẻ phơi hay gỗ tươi. Điều này siêu ảnh hưởng đến chất lượng của bộ bàn ghế gỗ. những sản phẩm này thường sẽ có chất lượng kém, thời kì bảo hành ngắn và cố nhiên chi phí cũng sẽ rẻ hơn.

2. Kết cấu sản phẩmĐộ dày của sản phẩm: hiện nay với tốc độ internet thì các bạn chính yếu tham khảo những sản phẩm của công ty trên website chính thức và qua những hình ảnh vì vậy độ dày và kích tấc chính xác của loại bàn ghế phòng khách nhỏ

Kết cấu sản phẩm: Để cạnh tranh giá cả hầu hết đơn vị nội thất đã giảm phí bằng bí quyết sử dụng quá rộng rãi đinh và keo thay cho những mộng gỗ để giảm bớt thời gian thi công và chi phí sản phẩm.

3. Xử lý kĩ thuật

Với một bộ bàn ghế gỗ buồng khách hiện đạikệ tivi được xử lý kĩ lưỡng thì nâng cao độ bền và tính thẩm mỹ của sản phẩm thì dĩ nhiên mức giá của sản phẩm sẽ cao hơn.

4. Nhãn hàng đơn vị

Để có một thương hiệu rẻ thì công ty bắt buộc bỏ ra hầu hết phí tổn cho khâu marketting, tiền mặt bằng để trưng bày sản phẩm, lương thuởng nhân viên chăm chút khách hàng do đó tổn phí cao hơn cũng ra điều hẳn nhiên.

Với các nhân tố trên thì có thể giúp người dùng phần nào chọn lựa được các địa chỉ thích hợp để mua đồ nội thất.

Check Also

Căn hộ 45m² màu trung tính vô cùng độc đáo bởi khéo tô vẽ bằng những cây xương rồng

Không gian căn hộ nhỏ này có diện tích vừa đủ để bố trí các ...