BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Home > Nội Ngoại Thất Tổng Hợp > Cách để tạo nên một phòng ngủ mộc mạc êm ấm cho mùa đông

Cách để tạo nên một phòng ngủ mộc mạc êm ấm cho mùa đông

Một khoảng trống phòng ngủ mang đậm phong cách mộc mạc ví như các đồ nội thất hay trang trí bằng chất liệu gỗ hoặc vải, và với bí kíp xếp đặt độc đáo sẽ giúp cho chủ nhân luôn cảm nhận được sự ấm êm giữa mùa đông lạnh. Dưới đây là những bí kíp để bạn có thể đưa tới một phòng ngủ mộc mạc ấm cúng cho mùa đông

phòng ngủ dùng nguyên liệu gỗBạn cần chọn lựa gỗ – gỗ mộc từ thiên nhiên để làm vật liệu cho căn phòng ngủ của mình. chọn lựa thứ 1 là dùng các ván gỗ lớn, được lớp thành mái nhà hoặc thành kệ đầu giường, tủ đồ hay thậm chỉ cả các sườn giường. Gỗ thô và tự nhiên sẽ giúp cho căn phòng ngủ phát triển thành mộc mạc, thấm đẫm tương đối thở tự nhiên. Bạn cũng không buộc phải sơn cho những vật dụng gỗ trong buồng ngủ bởi giả dụ sơn, những trang bị này sẽ mất đi sức cuốn hút hoang sơ và thanh tục.

Ánh sáng trong căn phòng ngủVới bất kỳ hình thức trang trí nào, việc chiếu sáng cũng đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Với buồng ngủ mộc mạc, bạn phải dùng ánh sáng mềm mịn và yên ấm. Đèn chùm là một tuyển lựa thông dụng và phổ biến. Bạn buộc phải sử dụng các mẫu đèn làm bằng kim khí để tô thêm nét tinh tế cho căn phòng. ngoại giả, bạn cũng cần hạn chế xa các vật liệu sáng bóng, thay vào đấy là những kim loại rỉ sét.

Màu nhan sắc trong phòng ngủMột vấn đề quan trọng chẳng thể bỏ qua đó là sự phối màu cho căn phòng. Với căn phòng ngủ mang phong cách mộc mạc, sắc màu thích hợp là màu đất, màu nâu kết hợp màu be, hoặc tô điểm thêm chút màu đỏ và đen. Bạn phải giảm thiểu các màu nhan sắc đậm và tươi sáng. Bạn cần tuyệt đối giảm thiểu màu trắng vì nó không đúng với phần lớn những loại gỗ.

Check Also

Khung cửa sổ lãng mạn bất ngờ với cách làm “rèm hoa” vỏ trứng độc lạ

Một chút rảnh rỗi ngày cuối tuần, chút yêu thương cho tổ ấm của mình, ...