BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Home > Nội Ngoại Thất Tổng Hợp > Cách tậu sàn gỗ hợp mệnh gia chủ giúp cho cuộc sống phổ biến tiện lợi

Cách tậu sàn gỗ hợp mệnh gia chủ giúp cho cuộc sống phổ biến tiện lợi

Vậy phương pháp tậu sàn gỗ cao cấp sao cho thích hợp với mệnh, tuổi cũng như phong thủy ngôi nhà như thế nào. Hãy cùng sắm hiểu qua các kiến thức sau.

Ngũ hành và các nguyên tắc mua màu cho sàn gỗ

Năm nhân tố xoay lòng vòng vũ trụ và đem tới sự sống trên Trái Đất cũng như đại diện cho 5 nguồn năng lượng của hành tinh xanh là: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Chúng đều mang trong mình một phần của địa cầu và sở hữu một màu dung nhan đặc thù riêng.

–  Kim: Tồn tại trong ngũ hành biểu tượng cho các vật thể lạnh, rắn chắc như đồng, vàng, bạc vì vậy màu nhan sắc tương quan với nó là màu trắng, đen.

–  Mộc: Là đại diện cho cỏ cây, hoa lá đưa ra sự sống xanh cho Trái Đất vì vậy xanh lục là màu ứng với nguyên tố ngũ hành này.

–  Thủy: khía cạnh chiếm ¾ bề mặt địa cầu, màu của đại dương bao la vì thế xanh nước biển, màu xanh biển sẫm là màu đại điện cho Thủy.

–  Hỏa: Mạnh mẽ và dữ dội như chính những ngọn lửa do đó màu đỏ, màu cam, màu nóng chính là đại diện cho Hỏa.

–  Thổ: hiền hậu và vững trãi bởi thế  màu nâu đất, màu nâu chính là màu ăn nhập với mệnh Thổ.

Gia chủ nhìn mệnh có thể tìm các dòng sàn gỗ công nghiệp sở hữu màu dung nhan hài hòa nhất để bổ trợ, tương sinh cho sự nghiệp của mình. Theo thuyết tương sinh ngũ hành được chia tạo ra 2 dòng: tương sinh rẻ và tương sinh xấu. Gia chủ cũng nên giảm thiểu tìm sàn gỗ có màu khắc với mệnh của mình.

Tương sinh phải chăng: Thổ dưỡng Kim, Kim dưỡng Thủy, Thủy dưỡng Mộc, Mộc dưỡng Hỏa, Hỏa dưỡng Thổ. do đó ngoài việc chọn lựa sắm sàn gỗ hợp mệnh, gia chủ cũng sở hữu thể tìm những màu sắc giúp tương sinh rẻ cho mình và  để tâm đến cả những màu sắc đẹp trong gia đình.

Tương sinh xấu: Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ. Gia chủ buộc phải tránh chọn lựa các đồ dùng có màu nhan sắc khắc với mệnh để luôn cảm thấy thảnh thơi, thoả thích cũng như an toàn nhất mỗi khi về nhà
 
Chỉ buộc phải để tâm một chút và có những kiến thức căn bản về ngũ hành để áp dụng nó vào cuộc sống. vững chắc may mắn sẽ mỉm cười với bạn. Như vậy bạn hoàn toàn tự tín để đi chọn sàn gỗ mới cho gia đình mình rồi chứ.

Check Also

Chàng trai cung Xử Nữ khiến ai cũng trầm trồ khen ngợi khi sở hữu căn hộ thông minh

Căn hộ với cách trang trí cũ kỹ và lộn xộn, lại thêm nhược điểm ...