BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Home > Nội Ngoại Thất Tổng Hợp > Căn nguyên và các bước đơn thuần tạo ra mờ vết xước trên sàn gỗ công nghiệp

Căn nguyên và các bước đơn thuần tạo ra mờ vết xước trên sàn gỗ công nghiệp

Do công đoạn sử dụng và theo thời gian, sàn gỗ vẫn sở hữu thể bi trầy xước, gây mất thẩm mỹ cho diện tích nhà bạn. duyên do cốt yếu gây buộc phải các vết xước này là do những thúc đẩy ma sát của những đồ sở hữu trong gia đình, vết cào của thú cưng hay các vết trầy xước do đất, cát dính trên giày, dép lúc chúng ta vào nhà. Vậy làm thế nào để khắc phục vết trày xước trên sàn gỗ?

1. Kiểm tra vết xước của sàn gỗ

Trước tiên bạn cần nên bắt tay đánh giá vết xước của giá sàn gỗ. Trong trường hợp vết nứt lớn và ăn sâu vào lớp gỗ bên trong, khi này bạn bắt buộc phải thay ván sàn bị xước bằng ván sàn khác hoặc nên nhờ tới sự trợ giúp của thợ sửa chữa chuyên nghiệp. Nếu là vết trầy xước nhỏ và không quá sâu thì bạn có thể tự khắc phục theo chỉ dẫn sau.

2. Lau sạch vết trầy xước

Kiểm tra vết xước xong thì bước tiếp theo mà các bạn phải bắt buộc làm là vệ sinh vết xước. Ở bước này, bạn nên sử dụng một miếng khăn mềm hoặc miếng mút đã vắt kiệt nước để lau. Sau khi lau sạch vết nứt bằng khăn Cả nhà chờ cho đến lúc chỗ vừa được lau khô hoàn toàn rồi tiến hành đến bước tiếp theo. 

3. Tiến hành khắc phục vết xước

Tiếp theo, bạn sở hữu miếng giấy nhám hay miếng len thép nhỏ chà lên bề mặt vết và khu vực quanh đó vết xước (bạn nhớ chà theo chiều của vân gỗ) cho tới khi vết xước mờ đi.

 4. Lau vết xước bằng dung dịch vệ sinh chuyên sở hữu

Sau lúc chà vết xước trên sàn gỗ công nghiệp bằng giấy nhám, sở hữu khăn mềm hoặc miếng mút thấm qua dung dịch vệ sinh sàn gỗ hoặc tẩm dầu oliu sau đó lau thật sạch vết xước. Bạn lưu ý, không buộc phải lau sàn gỗ bằng các chất tẩy rửa thường ngày mà cần nên sở hữu những hóa chất chuyên dụng. khi lau xong, đợi cho vết xước khô hoàn toàn trước lúc tiến hành bước sơn lại sàn.

5. Sơn lại vết xước

Sau lúc vết xước đã khô hoàn toàn, tiến hành sơn lại vết xước bằng màu sơn trùng với màu của sàn gỗ. Sau đấy đợi cho sơn khô các bạn sử dụng miếng giẻ khô để lau vết xước lại một lần nữa là hoàn tất giai đoạn tu sửa. Bạn sở hữu thể chọn những mẫu sơn chuyên chuyên dụng cho sàn gỗ, hoặc cũng có thể sở hữu những loại sơn tự chế sau:

– Với loại sàn gỗ màu tối thì bạn phải mua café,chỉ buộc phải thêm một lượng nhỏ nước vào một muỗng café hoàn tan để đem lại một lớp dày trên bề mặt sàn gỗ.Sau đấy bạn phải sở hữu miếng giẻ mềm trâm lên bề mặt sàn,để khô sàn và sở hữu một lớp đánh bóng đồ gỗ nữa là bạn sẽ sở hữu lớp sàn gỗ mịn và không bị trầy xước nữa.

– Với loại sàn gỗ màu sáng hơn,thì bạn dùng dòng xi đánh giày,xi đánh giày số đông màu dung nhan buộc phải bạn có thể thoải mái chọn lựa màu ăn nhập với sàn gỗ nhà mình,bạn sử dụng bàn trải trà nhẹ lên sàn gỗ,chờ sàn khô rồi sử dụng vải mềm lau lại,vết trầy xước cũng sẽ mờ đi trông thấy.

Sàn gỗ công nghiệp Masfloor hy vọngvới các bước làm cơ bản trên,bạn sẽ sở hữu thể tự tay khắc phục được các vết trầy xước trên bề mặt sàn gỗ công nghiệp nhà mình, trả lại nét đẹp cho ngôi nhà của bạn.

Check Also

Chàng trai cung Xử Nữ khiến ai cũng trầm trồ khen ngợi khi sở hữu căn hộ thông minh

Căn hộ với cách trang trí cũ kỹ và lộn xộn, lại thêm nhược điểm ...