BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Home > Nội Ngoại Thất Tổng Hợp > Chọn lựa sàn gỗ công nghiệp ăn nhập cho khoảng trống tầng một

Chọn lựa sàn gỗ công nghiệp ăn nhập cho khoảng trống tầng một

Việc lắp sàn gỗ cho tầng một sẽ gặp hơi phổ biến khó khăn cho chủ nhà. ngoại giả, ví như bạn biết chọn lọc sản phẩm thích hợp với những đặc điểm của căn nhà khái quát và tầng một nói riêng thì việc sử dụng sàn gỗ cao cấp cho khu vực này cũng không hề là bất khả thi. Vì tầng một là khu vực đặc thù buộc phải những sàn gỗ dùng tại đây cần mua sàn gỗ công nghiệp tốt.Những nhãn hàng sàn gỗ công nghiệp lừng danh với chất lượng cao hiện nay là những sản phẩm tới từ Malaysia, Thái Lan, và Châu Âu. Hàng của Malaysia và Thái Lan tương đối tương đồng, nhưng các sản phẩm của Malaysia có sự rộng rãi hơn, trải đều từ các mặt hàng giá trung bình tới cao cấp. các sản phẩm trên được làm từ các cây gỗ Thái và Malaysia, hai giang sơn có khí hậu khá giống với Việt Nam phải những mặt hàng sàn gỗ nhập khẩu từ đây có thể dễ dàng thích ứng với điều kiện khí hậu của nước ta. Gỗ của hai nước này cũng nức tiếng về khả năng chịu nước và chống mối mọt.

Các nhãn hiệu Châu Âu lừng danh không kém các mặt hàng Châu Á về chất lượng cao cấp. nổi trội trong số những sản phẩm xuất phát từ Châu Âu hiện giờ là sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ. Độ chống mài mòn lên tới AC5, khả năng chịu nước cực đỉnh trong 72 giờ, tuyệt đối bền màu dưới ánh sáng, khả năng chịu nhiệt cao…, các ván sàn gỗ luôn có vị vậy cao trong thị trường sàn gỗ công nghiệp.

Trước khi tìm sàn gỗ, bạn nên chọn hiểu kĩ xem sàn gỗ công nghiệp có những dòng nào, mẫu nào thích hợp với gia đình mình về màu nhan sắc, chất lượng, giá cả.

Xem thêm : Sàn gỗ Masfloor có khả năng chịu mài mòn cao nhất thị trường

Check Also

Cặp vợ chồng trẻ chơi lớn, dành hẳn 3 năm để tự tay cải tạo lại căn hộ của mình

Căn hộ tọa lạc ở Brooklyn của Dana và Dan Asadorian có vị trí đặc biệt ...