BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Home > Nội Ngoại Thất Tổng Hợp > Công dụng cải tạo long mạch đất của sàn gỗ cao cấp

Công dụng cải tạo long mạch đất của sàn gỗ cao cấp

Theo quan niệm phong thủy, tâm linh. các thứ dưới lòng đất thường đựng âm khí, tà khí không rẻ cho con người giả dụ chúng tràn lên mặt đất. do đó người ta thường tạ lễ để im vị đất đai, các điều xấu kia cứ ngủ yên dưới lòng đất. Về phong thủy, sàn gỗ chịu nước như biện pháp nhằm trấn yểm không cho âm khí thâm nhập vào nhà vì Mộc khắc Thổ.

Nhiều gia đình lúc đi xem ra mới biết nhà mình sống trên đất dữ, đặc trưng là những gia đình lấp ao, ruộng để xây nhà. Theo phong thủy, nhà được xây trên từ 2 cái địa hình sẽ phạm đất dữ, long mạch bị xáo trộn, người sống trong nhà luôn tâm bất an, lo lắng sợ hãi. Sàn gỗ điều hòa âm dương tạo ra ổn định long mạch.

Đất thường động long mạch khi bị ảnh hưởng quá trình xây dựng, sở hữu thể các gia đình gần đó xây dựng, đào bới chạm long mạch gia đình bạn hoặc cũng có thể do đề nghị tu chỉnh sàn nhà, xây nhà của gia đình bạn. mặc dầu thi công to hay nhỏ, long mạch cũng bị thúc đẩy. 

Lắp đặt sàn gỗ lại khác, sàn gỗ sở hữu tính áp dụng cao như một màng bảo vệ ngôi nhà bạn. Nếu như có nhu cầu thay đổi nền cẩm thạch, bạn nên dùng búa, khoan để bóc lớp nền cũ, chắc chắn sẽ thụ động long mạch. Với sàn gỗ, bạn chỉ cần nhẹ nhàng lắp đặt, ví như muốn thay mới cũng chẳng tương tác gì tới long mạch cả. Như việc bạn thay một vỏ chăn mới vậy.

lúc tậu sàn gỗ bạn yêu cầu cần để ý bắt buộc mua loại sàn gỗ uy tín, chất lượng. Sàn gỗ có rẻ, thời hạn sử dụng mới cao, giảm thiểu mất thời gian sửa sang nếu lắp bắt buộc sàn gỗ giả. cần chọn những màu ấm, nóng để xua đi cảm giác lạnh lẽo cho ngôi nhà, song song cũng là màu tương sinh cực kỳ hợp với phong thủy các ngôi nhà kiểu này. bên cạnh việc tạ long mạch thường xuyên, Chủ nhà cũng bắt buộc giảm thiểu việc sửa chữa, thi công trên đất nhà mình. lúc muốn xây dựng nảy sinh, phải tính toán quy hoạch chu đáo và dùng sàn gỗ như một  cách đem lại sự ổn định cho đất và long mạch.

Check Also

Khung cửa sổ lãng mạn bất ngờ với cách làm “rèm hoa” vỏ trứng độc lạ

Một chút rảnh rỗi ngày cuối tuần, chút yêu thương cho tổ ấm của mình, ...