BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Home > Nội Ngoại Thất Tổng Hợp > Cùng mua hiểu cấu tạo của sàn gỗ công nghiệp cao cấp

Cùng mua hiểu cấu tạo của sàn gỗ công nghiệp cao cấp

Sàn gỗ công nghiệp cao cấp theo tiêu chuẩn chất lượng châu Âu có cấu trúc bao gồm 5 lớp chính là lớp bề mặt trong suốt, lớp phim để tạo vân gỗ, lớp lõi gỗ HDF, lớp lót dưới cùng và hệ thống hèm khóa.1. Lớp bề mặt

Lớp bề mặt được làm bằng vật liệu đặc thù trong suốt Melamine resins cùng với sợi thủy tinh được ép ở nhiệt độ cao. Lớp bề mặt có tác dụng ổn định lớp bề mặt sàn gỗ, tạo bề mặt vững chắc.

Lớp bề mặt đặc trưng giúp sàn gỗ malaysia chống xước, chống va đập, phai màu và sự xâm nhập của những vi khuẩn, mối mọt, chống lại những tác dụng của hoá chất.

các sàn gỗ chất lượng tốt sẽ có bề mặt tốt và được đo bằng chỉ số AC, từ AC1 – AC5, sàn gỗ công nghiệp tốt thường ngày có chỉ số AC4, AC5 như sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ, Đức, Malaysia,… Sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc thông thường chỉ có AC2, AC3.

2. Lớp phim tạo vân gỗ

Sàn gỗ công nghiệp có màu sắc đẹp và vân gỗ tự nhiên là nhờ có lớp phim tạo vân này. bây giờ, với khoa học tiên tiến, hiện đại, con người có thể đem lại Những sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp có vân gỗ và màu nhan sắc không khác gì so với sàn gỗ tự nhiên.

Lớp phim tạo vân gỗ được lớp bề mặt bảo vệ phải sàn gỗ bền màu, luôn giữ được màu sắc đẹp và vân gỗ không thay đổi trong suốt quá trình dùng.

3. Lớp lõi HDF

Sàn gỗ công nghiệp cao cấp có lớp lõi bằng gỗ HDF (High Density Flywood) được mang tới bởi 80 – 85% nguyên liệu là gỗ tự nhiên, kết hợp với phần còn lại là những phụ gia giúp làm tăng độ cứng và kết dính cho gỗ. Sàn gỗ có chất lượng tốt được phản ảnh cốt tử ở chất lượng lớp bề mặt và lớp lõi HDF. Lớp lõi gỗ HDF càng tốt thì độ cứng của sàn gỗ càng cao, tăng khả năng chịu va đập, chống biến dạng của sàn gỗ.

4. Lớp tráng dưới cùng

Lớp dưới cùng của ván sàn gỗ được làm từ nguyên liệu tổng đúng đặc biệt. Công dụng của lớp này chủ yếu là giúp ổn định bề mặt dưới của sàn gỗ, giúp sàn gỗ ăn nhập với nền và chống ẩm ướt, hơi nước bốc lên từ nền. 

Lớp lót dưới cùng cho nhà sàn gỗ có cảm giác êm ấm, sàn gỗ không bị kêu cót két.

Xem thêm : Mua sàn gỗ không nên quá chú trọng đến giá

Check Also

Khung cửa sổ lãng mạn bất ngờ với cách làm “rèm hoa” vỏ trứng độc lạ

Một chút rảnh rỗi ngày cuối tuần, chút yêu thương cho tổ ấm của mình, ...