BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Home > Nội Ngoại Thất Tổng Hợp > Đánh giá và đánh giá sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công ngiệp

Đánh giá và đánh giá sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công ngiệp

Nên lắp đặt sàn gỗ tự nhiên hay sàn gỗ công nghiệp là một trong những câu hỏi được phần lớn phân vân lúc quyết định sử dụng sàn gỗ cho ngôi nhà thân thương của mình. Dưới đây, sàn gỗ cao cấp masfloor sẽ giúp bạn đánh giá và so sánh hai dòng sàn gỗ này để bạn sở hữu thể mang về được quyết định đúng đắn nhất

1. So sánh về độ bền:

Sàn gỗ công nghiệp cao cấpthường được bảo hành 10 năm về độ bền bề mặt và màu sắc đẹp. Trong điều kiện dùng sàn thường ngày, sở hữu thể sử dụng sàn gỗ công nghiệp được tới 20 năm.

– Sàn gỗ tự nhiên có độ bền phụ thuộc vào vật liệu gỗ và bí quyết sử dụng của mỗi gia đình, bởi sàn gỗ tự nhiên chịu nước kém, dễ bị cong vênh. ngoại giả, trường hợp tìm được sàn gỗ đẹp, chất lượng, sở hữu đúng phương pháp thì sàn gỗ tự dưng có thể dùng được vô cùng lâu.

2. So sánh về màu sắc

– Sàn gỗ công nghiệp có phổ biến màu sắc và vân gỗ khác nhau, đa dạng về hình thức, siêu đẹp và lịch sự. trường hợp sở hữu sàn gỗ công nghiệp để lát sàn thì bạn sẽ sở hữu số đông sự chọn lọc về màu sắc đẹp cũng như chủng loại từ giá rẻ đến cao cấp

 – Sàn gỗ trùng hợp không có rộng rãi màu sắc cho bạn tuyển lựa, mỗi loại gỗ chỉ sở hữu một mẫu vân màu, sự chọn lọc chỉ dừng trong một số dòng gỗ nhất định.

3. Khả năng bị mối mọt, cong vênh, co ngót theo thời tiết

 –  Sàn gỗ công nghiệp sở hữu khả năng chống bị mối mọt, ít bị cong vênh, không bị co ngót theo thời tiết,sàn gỗ công nghiệp chỉ nở tới một khả năng nhất mực thì sẽ dừng lại và ổn định.

– Sàn gỗ tự nhiên không bao giờ bị mối mọt cũng như cong vênh, nhưng lại co ngót , dãn nở theo thời tiết. 

4. Khả năng thân thiện với con người và độ quý phái

Về khả năng thân thiện với môi trường và độ độc hại với con người thì cả hai loại sàn đều mang tới cảm giác mùa hè thì mát, mùa đông lại ấm, siêu có lợi cho sức khoẻ. Cả bốn mùa bạn đều sở hữu thể tha hồ đi chân đất trong phòng.

Về mức độ quý phái thì cả hai chiếc sàn gỗ công nghiệp cao cấp và sàn gỗ ngẫu nhiên đều mang lại vẻ quý phái, lịch lãm cho ngôi nhà bạn.

Xét một bí quyết toàn diện thì sàn gỗ khi không sở hữu nét quý tộc và thân thiện với môi trường nhỉnh hơn sàn gỗ công nghiệp. Nhưng do sàn gỗ khi không cực kỳ giảm thiểu về dung nhan và chủng loại, Nên bạn cần rất cạnh tranh trong trong việc tuyển lựa và phối hợp màu sắc đẹp ấy. 

5. cách vệ sinh, bảo dưỡng sàn

 – Việc lau chùi, bảo dưỡng sàn gỗ công nghiệp cực kỳ chóng vánh, khe hở tại các mối ghép hầu như được triệt tiêu hoàn toàn giúp cho mặt sàn luôn mới, khó bị bám bẩn.

  – Việc lau chùi sàn gỗ khi không cạnh tranh hơn sàn gỗ công nghiệp do vẫn còn khe hở giữa các mối ghép.

–  Sàn gỗ công nghiệp sở hữu tính linh hoạt cao, chóng vánh tu tạo, thay thế từng phần hoặc thay đổi lúc có nhu cầu.

–  Sàn gỗ tự dưng sở hữu tính cơ động không cao, việc sửa sang, thay thế cạnh tranh do sàn gỗ trùng hợp thường kết liên bằng mộng đơn, cần sử dụng thêm đinh hoặc keo để kết nối.

6. So sánh về giá cả

– Sàn gỗ công nghiệp sở hữu giá thành rẻ, nghiêng ngả khoảng từ 150k – 450k/m2

·         Sàn gỗ rẻ tiền hầu hết là sàn gỗ của Trung Quốc, có giá từ 150k – 160k/m2

·         chiếc sàn gỗ sở hữu chất lượng cao hơn sở hữu khởi thủy từ Malaysia, Thái Lan… và một vài nhãn hiệu cao cấp có nguồn gốc từ Trung Quốc giá chao đảo từ 280k – 320k/m2 hoàn thiện.

·         mẫu sàn gỗ công nghiệp cao cấp, thường sở hữu căn nguyên Châu Âu như Áo, Thụy Sỹ, Bỉ… có giá cả nao núng từ 400k – 450k/m2 hoàn thiện

–  Sàn gỗ tự nhiên sở hữu mức giá cực kỳ cao từkhoảng: 650k – 1.650k/m2

Check Also

Căn hộ hai tầng đẹp tinh tế và hiện đại với phong cách tối giản

Thông thường, mọi người mua hai căn hộ liền nhau ở cùng một tầng để mở ...