BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Home > Nội Ngoại Thất Tổng Hợp > Kê giường ngủ ở vị trí nào là hợp lí

Kê giường ngủ ở vị trí nào là hợp lí

Sắp xếp loại giường ngủ thuận theo phong thủy. Những loại thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp bên cạnh chi tiết thẩm mỹ và công năng sử dụng thì chúng phải đảm bảo với được vị trí phong thủy tốt nhất cho gia chủ. Bởi khía cạnh phong thủy sở hữu tương tác cực kỳ to tới vận mệnh sự nghiệp- hạnh phúc của con người trong gia đình và ko kể xã hội.

Để đảm bảo các loại giường ngủ cũng được bố trí phong thủy phải chú ý một số điểm sau:

Tạo điểm tự vững chắc cho giườngGiá trị của mỗi cái mẫu giường ko kể bảo đảm chi tiết chất lượng, còn phát huy khi được gia chủ kê ở những vị trí ăn nhập trong gian phòng ngủ.

Tạo điểm tựa vững chắc rẻ nhất cho giường ngủ, điều này có nghĩa là: giường ngủ buộc phải được kê ở những vị trí sở hữu chí ít hai tới ba mặt dựa vào tường- mang thuộc tính tàng phong ngụ khí. với như vậy, giường ngủ luôn tạo được kết cấu vững chắc và ngay cả đối sở hữu quý khách cũng có cảm giác an toàn lúc ngơi nghỉ.

đặc trưng lưu tâm về phần đầu giườngĐầu giường bắt buộc nằm ở những vị trí tốt nhất để bảo đảm được tính phong thủy trong không buồng ngủ.

Kết cấu đầu giường cũng có vai trò quyết định tới chi tiết chuẩn phong thủy của toàn bộ vị trí chiếc giường ngủ trong phòng. Do vậy, lúc xếp đặt đầu giường cần lưu tâm: đầu giường ngủ không được phép kê đối diện tuyệt vời hướng ra những khu vực hành lang, cầu thang máy và thậm chí là Anh chị vệ sinh. Bởi theo phong thủy thì các khu vực đó mang tính chất dương động, rộng rãi ám khí không thấp cho sức khỏe con người. Thêm vào đấy, đầu giường ngủ cũng không nên kê nằm ngay dưới cửa sổ. Dưới ảnh hưởng của ánh sáng và các luồng khí mạnh bên ngoài tương tác vô cùng to đến sức khỏe cũng như giấc ngủ của người sử dụng. Nếu chẳng thể kê phòng ban đầu của giường tầng sang vị trí khác bạn cũng với thể khắc phục bằng phương pháp tận dụng các loại rèm cửa để che chết thật.

Giường ngủ, một sản phẩm nội thất chẳng thể thiếu đối sở hữu cuộc sống con người. Chính do đó, thiết yếu các lưu tâm Đặc biệt trong việc xếp đặt giường ngủ chuẩn chỉnh về phong thủy.

Check Also

5 chất liệu không nên sử dụng nước xả khi muốn làm mềm vải

Trong việc giặt giũ, có thể nhiều người thường có thói quen sử dụng nước ...