BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Home > Nội Ngoại Thất Tổng Hợp > Không gian nhà tắm trở thành đẹp hơn hơn lúc dùng sàn gỗ

Không gian nhà tắm trở thành đẹp hơn hơn lúc dùng sàn gỗ

Nhà tắm thường thì là nơi hay tiếp xúc với nước nhất, do đó rộng rãi người nghĩ rằng không thể sử dụng sàn gỗ công nghiệp để dùng cho nền nhà tắm vì sàn gỗ công nghiệp đại kị với nước. Bạn không nên phải lo lắng vấn đề đó nữa vì trên thị trường đã có những loại sàn gỗ công nghiệp cực kỳ chịu nước, không bị thấm nước trong một khoảng thời dan dài. những cái sàn gỗ cao cấp nhập cảng từ châu Âu như sàn gỗ http://masfloor.com/ của Malaysia, Thụy Sĩ, Đức,… được cung ứng theo tiêu chuẩn chất lượng của châu Âu với bốn lớp có khả năng chống thấm ẩm thấp, chịu nước tốt. Sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt có thể thoải mái dính nước và thậm chí ngâm trong nước 1 – 3 ngày mà cũng không bị cong vênh, phồng rộp và độ dãn nở vô cùng thấp và gần như không có.chú ý rằng bạn nên lau chùi, vệ sinh sàn gỗ công nghiệp thông thường xuyên, không nên để nước đọng trên mặt sàn quá lâu. những lúc trời lạnh bạn ngại vào nhà tắm vì sợ lạnh, với sàn gỗ công nghiệp không gian nhà tắm vươn lên là ấm êm hơn, làm giảm độ lạnh giá cho căn phòng. Điều đặc thù là sàn gỗ công nghiệp có khả năng tự điều hòa, tới mùa hè oi bức nó sẽ làm thể tích mát dịu xuống.

bí quyết tìm sàn gỗ công nghiệp nhà tắm

– tìm sàn gỗ công nghiệp cao cấp có khả năng siêu chịu nước: Các dòng sàn gỗ như sàn gỗ Masfloor của Malaysia có khả năng chịu nước tốt, ngâm trong nước 72 giờ mà không bị phồng, cong vênh, độ dãn nở 3% hay các sàn gỗ của Thụy sĩ có thể chịu nước tới 48 giờ.
– sắm những dòng sàn gỗ có vân sần để giảm thiểu trơn trượt trong nhà tắm, đảm bảo an toàn.
– tìm sàn gỗ công nghiệp có màu nhẹ nhàng, bạn cần mua các dòng có sắc màu trầm như màu nâu, màu ghi sáng, màu xám,… để dung tích nhà tắm thoáng khí, thoải mái, không bị bí bách.

Xem thêm : Nên mua sàn gỗ giá rẻ hay sàn gỗ cao cấp

Check Also

Căn hộ 45m² màu trung tính vô cùng độc đáo bởi khéo tô vẽ bằng những cây xương rồng

Không gian căn hộ nhỏ này có diện tích vừa đủ để bố trí các ...