BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Home > Nội Ngoại Thất Tổng Hợp > Lựa chọn dùng sàn gỗ phong thủy cho người năm tuổi

Lựa chọn dùng sàn gỗ phong thủy cho người năm tuổi

Người ta thường đề cập 49 chưa qua 53 đã đến ám chỉ 2 tuổi hạn dữ nhất trong đời người. Theo phong thủy, giả dụ trong gia đình có đa dạng người năm hạn thì tai họa càng nặng hơn. hiện nay, người ta có rộng rãi cách hóa giải vận hạn, tậu sàn gỗ để thay đổi phong thủy cũng là một giải pháp lâu dài. Vậy nên chọn sàn gỗ công nghiệp cao cấp như thế nào để hóa giải được sát khí tuổi hạn.

Gia đình sở hữu người năm hạn thường làm ăn chậm hơn những năm khác, khí trong gia đình cũng thay đổi do thân thể người tuổi hạn sinh ra một mẫu khí không rẻ. tuy nhiên nhiều người trong tình trạng lo âu, sợ hãi lại càng làm cho luồng khí đấy tăng lên. Sàn gỗ có tác dụng kìm hãm sự di chuyển và lan tỏa của hung khí nói quanh nói quẩn ngôi nhà và góp phần đẩy lùi khí đấy ra khỏi ngôi nhà.

Người tuổi hạn sau khi ra ngoài, quay trở về nhà thường mang theo đa dạng hung khí hơn. giả dụ lắp đặt sàn đá chẳng khác gì tự tạo điều kiện cho âm khí bước vào nhà. Nhưng sàn gỗ thì khác, nó có thể mời các vị khách không mời mà tới kia ở ngoại trừ và chẳng sở hữu điều kiện lọt vào trong nhà.

Lắp đặt sàn gỗ là lựa chọn lâu dài giúp người năm tuổi tai qua nạn khỏi trong suốt 365 ngày. Điều mà ít ai biết là các người xung quanh, xúc tiếp người tuổi hạn cũng bị tương tác do vậy đối với người trong gia đình, tuyển lựa sàn gỗ lại càng hợp lý, vì nó có thể bảo vệ được toàn bộ người trong gia đình.

Vậy phải sắm màu sàn gỗ thế nào để hiệu quả hợp lý hơn? Bạn buộc phải sắm màu gỗ hợp với mệnh của chủ nhà. bên cạnh đó đừng đam mê phải chăng mà mua các loại sàn gỗ nhái. Sàn gỗ kém chất lượng không những không giúp đẩy lùi hung khí mà còn liên quan cả tài chính của người mua. Sàn gỗ Malaysia là sàn gỗ cao cấp được du nhập chính hãng, có kiểm chứng từ Malaysia. Là giang san có nền văn hóa hướng Phật, do đó các thiết kế sàn gỗ đều đề cao tính phong thủy. Bạn có thể lựa chọn màu sàn gỗ ăn nhập với mình qua Tư vấn. buộc phải mua đại lý sở hữu chính sách bảo hành uy tín để nhận được sự hỗ trợ kịp thời khi xảy ra sự cố nhé. Chúc bạn chọn được sàn gỗ phong thủy phù hợp giảm thiểu được vận hạn năm tuổi.

Check Also

Nếu bạn đang sở hữu thú cưng vậy thì khi thiết kế nhà bạn đừng quên 5 điều “sống còn” này

1. Vật liệu: – Không nên chọn đồ gỗ vì chó mèo sẽ thay móng ...