BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Home > Nội Ngoại Thất Tổng Hợp > Lựa chọn màu sắc và kích thước đồ nội thất, ánh sáng – chiều 4-11

Lựa chọn màu sắc và kích thước đồ nội thất, ánh sáng – chiều 4-11

Nội thất bên trong cửa hàng cũng là một yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến không gian mua sắm và trải nghiệm của khách hàng. Nếu bạn lựa chọn tủ giày cao quá, khách hàng sẽ khó có thể xem và chọn lựa những sản phẩm ở phía trên. Trong khi với các kệ thấp, bạn sẽ cần bố trí nhiều kệ để trưng bày sản phẩm, điều này vô tình tạo cảm giác chật chội cho cửa hàng.  Với không gian hạn chế, bạn có thể tận dụng các tủ, kệ bằng kính và các tủ tường để tăng diện tích trưng bày. Đừng quên đặt các tủ, kệ song song nhau để “ăn gian” diện tích của cửa hàng.

Không chỉ có các tủ, kệ trưng bày, các đồ nội thất khác như bàn ghế nhân viên, ghế ngồi khách hàng, tủ để đồ…cũng cần được thống nhất về màu sắc, kích thước và chất liệu. Với một cửa hàng bình dân, bạn có thể sử dụng các chất liệu giá rẻ vừa phù hợp với chi phí vừa phù hợp với phong cách của cửa hàng. Trong khi đó, nếu cửa hàng của bạn đi theo phong cách lịch lãm, cao cấp – các đồ nội thất với chất liệu da, kính hay gỗ tự nhiên sẽ tăng phần sang trọng cho không gian mua sắm.

Kết hợp hài hòa giữa ánh sáng và đồ nội thất trong cửa hàng sẽ đem đến cho bạn những hiệu quả không ngờ trong kinh doanh. Bố trí ánh sáng không tốt sẽ gây khó chịu cho khách hàng như bị chói mắt hoặc không đủ ánh sáng cần thiết. Bạn có thể kết hợp đèn âm trần, đèn led, đèn trưng bày trong tủ…để tạo ấn tượng với khách hàng. Màu đèn thường được sử dụng như vàng sẽ tạo sự ấm áp và làm nổi bật các sản phẩm trưng bày, trong khi vẫn ăn nhập với tổng thể thiết kế shop giày dép.

Check Also

Khung cửa sổ lãng mạn bất ngờ với cách làm “rèm hoa” vỏ trứng độc lạ

Một chút rảnh rỗi ngày cuối tuần, chút yêu thương cho tổ ấm của mình, ...