BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Home > Nội Ngoại Thất Tổng Hợp > Mách bạn bí quyết làm mới sàn gỗ sau thời gian dài sử dụng

Mách bạn bí quyết làm mới sàn gỗ sau thời gian dài sử dụng

Sàn gỗ công nghiệp là một cái vật liệu lát sàn mới xuất hiện, ngoài ra nó lại chiếm được một vị thế nhất thiết trong thị trường bởi tính thẩm mỹ và các đặc điểm ưu việt. ngoại giả, sàn gỗ công nghiệp cao cấp còn thân thiện với môi trường sống và sức khoẻ con người. ngoại giả, sau một thời kì dài dùng, sàn gỗ thường bị phai màu, trầy xước. thường ngày, các gia đình cần thay sàn mới nhưng như vậy thì sẽ vô cùng tốn phí tổn. giả dụ sàn gỗ công nghiệp nhà bạn không bị quá phổ biến vết xước sâu, bạn hoàn toàn có thể khoác một mẫu áo khoác tươi mới cho sàn nhà mình. giai đoạn tạo ra mới này rất đơn giản, bạn chỉ buộc phải thực hành các bước đơn thuần sau đây: 

Bước 1. làm sạch sàn nhàthứ nhất, bạn nên thu dọn tất cả đồ đoàn trong nhà ra bên bên cạnh. Sau lúc quét dọn phòng, bạn phun lên sàn một hỗn hợp dung dịch gồm 10 phần nước + 1 phần giấm. Bạn có thể sở hữu vải hoặc khăn quấn lên vòng vo đầu cây lau nhà để lau sàn một phương pháp nhẹ nhàng. lưu tâm, trong công đoạn tạo ra sạch sàn bạn nhớ đóng kín đa số những cửa sổ và cửa ra vào để bụi không bay vào sàn nhà nhé.

Bước 2. tạo ra nhám quanh đó chân tường

Bạn phải dùng giấy nhám để chà sát để tạo ra nhám phần sàn gỗ công nghiệp kế bên chân tường. chú ý, lúc chà sát bạn phải tiến hành theo dọc ván sán từ đầu cho đến hết và chừa ra một khoảng từ 4-6 inch từ ván sàn tới chân tường. buộc phải dùng một chiếc giấy ráp chà phòng để bảo đảm sự đồng đều cho căn phòng.

Bước 3. tạo ra nhám sàn nhà sử dụng máy

Bạn cũng có thể sử dụng máy mài công nghiệp để tạo ra nhám sàn nhà. Nhớ làm đều tay Anh chị em nhé. Trong quá trình tạo ra nhám bạn bắt buộc phải thiết bị cho mình khẩu trang chống bụi để hạn chế đảm bảo sức khỏe cho mình, giảm thiểu hít phải bụi độc hại.

Xem thêm : Ván sàn gỗ công nghiệp loại nào tốt?

Bước 4. làm sạch bụi trên sàn

Bạn phải sử dụng máy hút bụi để tạo ra sạch bụi sàn nhà, sau đấy sử dụng cây lau nhà lau cho sàn thật sạch và khô.

Bước 5. Phủ lòng vòng chân tường bằng dung dịch Poly

Dung dịch Poly là một hỗn tạp sở hữu tác dụng tạo ra bóng sàn nhà. lưu tâm, dung dịch Poly sau lúc sắm về bắt buộc được lọc qua phễu sau đấy hoà với một ít nước sạch mới có thể phủ lên sàn nhà. Nhớ mang những dụng cụ an toàn cần lao như khẩu trang, giày cao su, bao tay khi phi phủ dung dịch. Phủ dung dịch thành dải theo sát chân tường, sau 10 phút thì phủ dung dịch gần như sàn nhà.

Xem thêm : Sàn gỗ giúp nới rộng không gian phòng chật hẹp

Bước 6. Phủ dung dịch Poly gần như sàn nhà

Để cho sàn nhà được phủ đều và đẹp, bạn chọn một cây lăn sơn để lăn dung dịch Poly. Lăn đều đặn và từ từ để cho dung dịch được kết dính đều trên sàn nhà. Bạn nên lăn theo những đường đồng thời nhất định để sàn nhà được đều. Bạn lăn dung dịch lại 10 phút một lần và cứ như tạo ra như thế cho tới hết sàn nhà. Sau khi phủ đầy đủ sàn nhà, sau 3 tiếng để dung dịch khô và như vậy bạn sở hữu một sàn nhà y như mới.

Với 6 bước nhắc trên, hy vọng Anh chị có thể tự tạo ra mới sàn gỗ công nghiệp của nhà mình sao cho hà tiện tổn phí và bền đẹp nhất.

Check Also

5 chất liệu không nên sử dụng nước xả khi muốn làm mềm vải

Trong việc giặt giũ, có thể nhiều người thường có thói quen sử dụng nước ...