BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Home > Nội Ngoại Thất Tổng Hợp > Những cách để có khoảng trống ngơi nghỉ thoải mái cho nhà nhỏ

Những cách để có khoảng trống ngơi nghỉ thoải mái cho nhà nhỏ

Nếu bạn đang sinh hoạt trong một ngôi nhà nhỏ có hầu hết không có một khu vực dành riêng cho việc nghỉ ngơi thì những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn thêm nơi nghỉ ngơi mà không tốn quá rộng rãi không gian

1. sử dụng đồ nội thất sáng ý hay giường tầnglúc sử dụng đồ nội thất thông mình thì bạn có thể dựng chiếc giường ngủ gỗ đẹp thành kệ để đồ vào ban ngày và đựng giấu nó trong gầm của bộ ghế bên cửa sổ. ngoại giả, để đem lại thêm nơi cất giường phụ, bạn cũng có thể nâng một phần của sàn lên cao hơn. Một ý tưởng khác là sử dụng giường tưng, nó vô cùng thích hợp giúp bạn có thêm nơi nghỉ và bảo đảm khu vực sàn được thông thoáng là mở rộng thể tích theo chiều thẳng đứng. bởi vậy, bạn có thêm chỗ kê bàn làm việc, vui chơi.

2. Tận dụng những góc nhà hay khu vực gác xép, gác mái

Trong những ngôi nhà có diện tích nhỏ thì có rất nhiều các khoảng không gian hẹp và không vuông vắn và thường thì hay bị hoang toàng. Bạn có thể tận dụng các khoảng trống hẹp này, rồi điều chỉnh chúng thành một nơi để tiếp đón cho bằng hữu, để tủ quần áo âm tường đẹp hay cho người nhà ngơi nghỉ tại đó lúc tới thăm. Với khu vực gác xép thì bạn có thể đem tới một phòng lửng để kê giường ngủ, làm nơi đọc sách, làm việc thoải mái trường hợp nhà có phần gác mái hoặc trần cao. ngoại giả, bạn cũng có thể tạo phần mái kính hoặc trổ cửa sổ để lấy sáng cho chỗ này.

3. dùng Sofa giường

Ngoài chức năng là chỗ ngồi tiếp khách, bạn có thể dùng các cái ghế sofa giường rộng đặt trong buồng khách. Trong nếu cần thiết, ghế sofa này sẽ biến thành chiếc giường hộp gỗ cho bạn và người nhà nghỉ ngơi.

Check Also

Khung cửa sổ lãng mạn bất ngờ với cách làm “rèm hoa” vỏ trứng độc lạ

Một chút rảnh rỗi ngày cuối tuần, chút yêu thương cho tổ ấm của mình, ...