BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Home > Nội Ngoại Thất Tổng Hợp > Những cách đơn giản giúp buồng ngủ trần thấp trở thành cao hơn

Những cách đơn giản giúp buồng ngủ trần thấp trở thành cao hơn

Những chiêu trò khéo léo dưới đây sẽ giúp buồng ngủ của bạn chẳng những trở thành tao nhã, quyến rũ hơn mà còn trông có vẻ cao và thoáng hơn rất nhiều. 

1. Tạo trần nhà sáng

Những sắc màu sáng sẽ giúp tạo cảm giác phổ biến hơn cho bất cứ không gian nào và dĩ nhiên gian phòng ngủ chẳng hề là trường hợp ngoại lệ. Hãy áp dụng các điều này để trang hoàng cho giường ngủ đẹp của mình: sơn trần hoặc ốp trần thạch cao với những sắc màu như trắng, kem,… tuy nhiên, khi thiết kế nội thất cho phòng ngủ, nên trổ thêm cửa sổ trần để góp nên tác dụng nới rộng diện tích và lấy ánh sáng, chút gió tự dưng hiệu quả.

Nếu bạn chẳng phải là giáo đồ của các sắc màu trắng, thì sở hữu thể mua tông màu trung tính để cho trần nhà và hài hòa với việc sơn nhà bằng những bức tường màu sáng hoặc màu kim loại như vàng, niken, bạc, đồng,… Một lề luật nên nhớ để tạo hiệu quả ở đây là 1 trong 2 vị trí trần hoặc tường sẽ buộc phải là màu sáng nhẹ để tạo điểm nhấn cho điểm còn lại, tạo cảm giác trần nhà cao hơn so với thực tiễn.

2. Trang trí bằng đường kẻ dọc

Các họa tiết đường kẻ dọc chạy dọc theo chiều cao của các bức tường cũng là một bí quyết hoàn hảo để khiến cho phòng ngủ có trần không cao trông cao hơn, thoáng hơn do tạo sự hút mắt theo các đường kẻ dọc đó.

Hơn nữa, những đường sọc kẻ dọc cũng sẽ khiến cho khoảng trống giường tầng trẻ em của bạn trở thành cá tính, ấn tượng và sinh động hơn. ví như những họa tiết trang trí này giả dụ càng mảnh và thì sẽ càng giúp cho dung tích ngơi nghỉ này thanh lịch hơn và tạo cảm giác cao hơn.

Với những trổ tài trên, hy vọng bạn sẽ không còn cảm giác bức bí và khó chịu khi có phòng ngủ trần thấp, chúc bạn vận dụng thành công nhé!

3. Thiết kế kệ trang hoàng cao hơn

Các chiếc kệ trang trí cao hoặc được thiết kế theo dáng thẳng đứng sẽ giúp xí gạt thị giác, khiến cho trần nhà như cao hơn nhờ hiệu ứng kéo dài thể tích căn phòng theo chiều cao của kệ trang hoàng mà nó mang lại. Song song, bí quyết này cũng sẽ giúp tạo thêm khoảng trống lưu trữ đồ đạc cho bạn. Hoặc ó thể cân nhắc đến việc thiết kế thêm cửa sổ nhỏ trên cao, bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt ngay sau đấy.

Xem thêm : Một số cách làm mới không gian phòng ngủ nhà bạn

Check Also

Căn hộ 70m² ở Sài Gòn đẹp không chê được điểm nào, điều kì diệu chính là tấm rèm

Căn hộ xinh đẹp có diện tích 70m² này là nơi ở của một gia ...