BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Home > Nội Ngoại Thất Tổng Hợp > Những để ý để chọn lựa sàn gỗ công nghiệp phù hợp với nhu cầu

Những để ý để chọn lựa sàn gỗ công nghiệp phù hợp với nhu cầu

Có đa dạng dòng sàn gỗ công nghiệp khác nhau với các tầm giá cả và chất lượng khác nhau gồm:

– Sàn gỗ công nghiệp cao cấp: Là các sàn gỗ có nguồn gốc xuất xứ từ châu Âu, các sàn gỗ này được cung ứng và kiểm định bởi cơ quan quản lý chất lượng châu Âu buộc phải có chất lượng tốt, độ bền cao. Có thể đề cập tới các mẫu sàn gỗ chịu nước của Malaysia, Đức, Thụy Sĩ. Sàn gỗ công nghiệp Masfloor của Malaysia được người dùng đánh giá tương đối cao do có khả năng chịu nước tốt và độ bền cao. Tuy nhiên, các sàn gỗ này có giá cao, phù hợp với các người mua có khả năng đầu tư nguồn tài chính lớn.– Sàn gỗ công nghiệp mẫu trung bình: là những sàn gỗ có chất lượng kém hơn và giá cả cũng phải chăng hơn sàn gỗ công nghiệp cao cấp như sàn gỗ của Thái Lan, Hàn Quốc.

– Sàn gỗ công nghiệp có chất lượng rẻ nhất và giá rẻ nhất: là các sàn gỗ giá thấp nhập cảng từ Trung Quốc. Nhìn chung, sàn gỗ Trung Quốc được đánh giá là có chất lượng phải chăng hơn những hãng khác và sàn gỗ giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay cũng chính là sàn gỗ Trung Quốc. ngoài ra, cũng có một số sàn gỗ Trung Quốc cao cấp có thể đề cập tới như sàn gỗ Kanda, Sennorwell được chế tạo từ những vật liệu nhập về từ châu Âu. 

Bạn phải mua các dòng sàn gỗ có nhãn hiệu và được đa dạng người tin sử dụng trên thị trường vì chúng có chất lượng tốt và các đánh giá của người dùng đã sử dụng sẽ có tính khách quan hơn. các sàn gỗ công nghiệp được kiểm tra cao về mặt chất lượng và ưu tiên dùng là sàn gỗ của Đức, Thụy Sĩ, Malaysia. những giả dụ gia đình bạn có nguồn tài chính hạn hẹp thì có thể sử dụng những cái sàn gỗ cao cấp của Trung Quốc có giá thấp hơn  nhưng chất lượng cũng tương đối tốt.

Xem thêm : Bí quyết khử mùi và vệ sinh cho sàn gỗ mới

Check Also

Căn hộ 45m² màu trung tính vô cùng độc đáo bởi khéo tô vẽ bằng những cây xương rồng

Không gian căn hộ nhỏ này có diện tích vừa đủ để bố trí các ...