BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Home > Nội Ngoại Thất Tổng Hợp > Những điều bạn nên biết khi lắp đặt sàn gỗ công nghiệp

Những điều bạn nên biết khi lắp đặt sàn gỗ công nghiệp

Dưới đây là một số lưu tâm bạn cần nhớ khi thi công sàn gỗ công nghiệp để bảo đảm độ bền của sàn, tính thẩm mỹ, giúp bạn hà tiện thời gian và tổn phí.

1. Công việc thứ 1 là bắt buộc vệ sinh sạch bụi bẩn ví như trên bề mặt sàn sở hữu các mảnh nhỏ, cát sạn, bảo đảm độ phẳng tuyệt đối cho mặt sàn. phải cần bảo đảm cho bề mặt sàn nên khô thoáng, hạn chế nếu sàn gỗ bị phồng nở, thấm nước, ảnh hưởng tới tuổi thọ của giá sàn gỗ công nghiệp sau này.

2. Không buộc phải lắp đặt sàn gỗ công nghiệp ở các nơi phổ biến nước và thường xuyên ẩm thấp như khu vực ko kể trời, nhà tắm hay nhà bếp. giả dụ lắp đặt các vị trí mẫn cảm này thì cần tìm mẫu sàn gỗ công nghiệp sở hữu khả năng chịu nước đặc thù hoặc có thể sử dụng sàn nhựa hoặc đá vân gỗ để ốp.

3. đề xuất phải để độ hở giữa tường với sàn gỗ bằng mẹo sở hữu  những miếng gỗ nhỏ, dày khoảng 1cm giữa sàn và tường để tạo khe hở, bảo đảm sàn gỗ không bị co giãn trong thời gian dùng.khi lát xong thì tháo miếng gỗ ra dùng vam để điều chỉnh cả mặt sàn giả dụ bắt buộc. 

4. Mép sàn gỗ công nghiệp cao cấp có cạnh hèm dương và cạnh hèm âm phải bạn buộc phải lắp đặt từ góc bên trái của phòngđể lúc dỡ lắp hoặc bảo hành sẽ đơn giản hơn. Hàng thứ nhất phải được ghép nguyên thanhthẳng hàng, hàng thứ 2 là thì lấy phần thừa của trước tiên, hàng thứ ba thì lấy phần thừa của hàng thứ hai. Cứ như vậy cho tới lắp đặt xong hết phòng.

5. Với các khu vực thể tích hẹp như ban công, hành lang cần lát những tấm ván gỗ theo chiều dọc và đồng thời với tường.Việc ấy giúp cho thi công mau chóng và tạo cảm giác không gian nhiều hơn.

6. Tuyệt đối không được sở hữu búa đóng trực tiếp vào sàn gỗ công nghiệp, Bắt buộc dùng một miếng gỗ đệm lót giữa ván sàn và búa để không tạo ra hư hại sàn gỗ hoặc sử dụng búa chuyên dụng dành cho sàn gỗ.
 
7. phải lắp đặt sàn gỗ đồng thời với chiều ánh sáng bên không tính chiếu vào nhà để nâng cao vẻ đẹp cho màu sắc và vân gỗ. Đặt chiều dài của tấm gỗ dọc theo chiều dài của sàn nhà để tạo vẻ thanh tú, rộng rãi cho căn phòng và thường được lát từ trong ra không tính cửa. Mạch gỗ được lắp thẳng với mép cửa.

8. Sau lúc lắp đặt sàn gỗ xong, bạn phải để sau nửa ngày mới kê đồ đạc để không tạo ra ảnh hưởng đến sự liên kết giữa những miếng ván sàn. Trong giai đoạn vệ sinh thì không được sử dụng nước để cọ rửa sàn mà cần sử dụng khăn ẩm hoặc những dụng cụ chuyên phục vụ sàn gỗ để lau vết bẩn bám trên mặt sàn gỗ.

Thi công sàn gỗ công nghiệp hay thi công bất cứ mẫu sàn nào thì việc làm đúng theo quy trình lắp đặt sẽ luôn cho chúng ta một mặt nền bảo đảm về bắt buộc kỹ thuật, bền, đẹp. Hy vọng những tri thức trên đây sẽ là một món quà cho chưa, đang sở hữu ý định và đã sử dụng sàn gỗ.

Check Also

Chàng trai cung Xử Nữ khiến ai cũng trầm trồ khen ngợi khi sở hữu căn hộ thông minh

Căn hộ với cách trang trí cũ kỹ và lộn xộn, lại thêm nhược điểm ...