BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Home > Nội Ngoại Thất Tổng Hợp > Những kinh nghiệm quan trọng để lát sàn gỗ công nghiệp đúng bí kíp

Những kinh nghiệm quan trọng để lát sàn gỗ công nghiệp đúng bí kíp

Để lát sàn gỗ công nghiệp đúng cách và đẹp thì bạn phải nhớ kĩ các kinh nghiệm lát sàn gỗ công nghiệp sau:

– Trước khi lát sàn gỗ chịu nước bạn bắt buộc bắt buộc làm phẳng bề mặt sàn nhà, vệ sinh sàn nhà thật sạch sẽ, khô ráo. Bề mặt phẳng không gồ ghề để khi lát sàn không bị chênh.

– Hãy di chuyển số mảnh ghép sàn gỗ về nơi định lát sàn trước từ 15-30 phút để sàn gỗ thích nghi được với môi trường mới.– cần lót một lớp xốp bên dưới để giúp chống ồn và giảm thanh hiệu quả nhất.

– Lắp đặt sàn gỗ

các ván gỗ được lắp theo thành hàng kế tiếp nhau, và các mép nối đầu mỗi thanh gỗ thì ghép so le nhau. Tấm ván gỗ chung cục nên bắt buộc ghép mộng nên bạn bắt buộc ước chừng khoảng 10mm từ mép sàn gỗ lên chân tường. Đây cũng là khoảng phương pháp an toàn cho sự giãn nở của hầu hết mặt sàn sau một công đoạn dùng.

– Kết nối giữa hai sàn, kết thúc sàn

Để kết nối giữa hai sàn, chuyển sàn ta sử dụng nẹp kết nối chữ T. Ta sử dụng nẹp kết thúc để kết thúc sàn nhà tại các mép với chân tường, và ván sàn được ghép cách chân tường 10mm. Sau ấy che kín lại bởi phào chân tường.

– Lắp đặt phào chân tường

Tác dụng của phào chân tường là cố định mép của ván sàn gỗ và che hết khe hở giữa mép sàn gỗ công nghiệp và chân tường. mẫu phào chân tường phổ thông bây chừ là phào gỗ MDF được làm cốt tử từ gỗ tự dưng có độ cứng cao, khả năng chống mối mọt tốt. Có một dòng đinh chuyên dụng dùng để đóng phào.

Lắp đặt phào chân tường là bước rốt cục trong khâu lắp đặt. Lắp đặt xong, thợ lắp đặt phải đánh giá lại một lần nữa. Chỗ nào bị hở thì sử dụng keo silicon gắn vào; chỗ nào hơi bị phồng thì nên xử lí ngay.

Check Also

Căn hộ 45m² màu trung tính vô cùng độc đáo bởi khéo tô vẽ bằng những cây xương rồng

Không gian căn hộ nhỏ này có diện tích vừa đủ để bố trí các ...