BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Home > Nội Ngoại Thất Tổng Hợp > Những lưu tâm về phong thủy cho phòng bếp để gia đình cường thịnh vượng

Những lưu tâm về phong thủy cho phòng bếp để gia đình cường thịnh vượng

Phòng bếp luôn được coi là một trong các phòng chức năng quan yếu nhất của ngôi nhà. Đây là tượng trưng của tổ ấm, của sự phong lưu, phồn thịnh vượng và cần luôn luôn được giữ sạch sẽ, đủ ánh sáng, là nơi mang tới sự kết nối chặt chẽ giữa gia đình và bằng hữu. Dưới đây là các lưu ý phong thủy căn bản giúp bạn duy trì sự phong lưu và cải thiện tài chính của gia đình.

1. bố trí tất cả thứ trong phòng bếp ngăn nắp

Phòng bếp được ví giống như thỏi nam châm hút chặt mọi thứ với mặt đất. do vậy, bạn bắt buộc mang tới một dung tích riêng cho chúng. các dòng tủ, kệ hoặc giỏ đựng sẽ là trổ tài hoàn hảo để lưu trữ đồ. Phòng bếp sẽ luôn ngăn nắp Nếu bạn tạo thói quen đựng tất cả thứ hợp vị trí sau lúc sử dụng.

2. Dọn sạch cửa tủ lạnh trong phòng bếp

+ Mẹo nhỏ giúp khoác áo mới cho không gian phòng ăn
+ Bí quyết để bạn sở có được một không gian bếp đẹp đúng điệu


Tủ lạnh nhà bạn trông lúc nào cũng hẩu lốn vì bạn thường xuyên dán nhiều giấy nhắc việc lên đây. đa dạng lúc ấy là danh sách thực đơn, số điện thoại đặt hàng và ảnh chụp gia đình nữa.

 

Thực tế, tủ lạnh là nơi dán giấy kể việc dễ và thuận tiện, tuy nhiên, chúng ta siêu dễ mất kiểm soát chỉ sau một đôi ngày dán giấy đề cập lên đây. Có một nguyên tắc nhỏ là hãy lấy tất cả tất cả thứ dán trên tủ lạnh xuống, lưu trữ chúng trong giỏ/hộp, chỉ để lại các giấy đề cập mới nhất. tuy nhiên, bạn cũng bắt buộc thay vậy những bức hình thông thường xuyên để làm mới cho khu vực này.

3. Dọn sạch tủ bếp và những loại ngăn kéo tủ

Phòng bếp là nơi sáng tạo để bạn có thể phương pháp thực hiện một số mẹo quét dọn nhanh và các ngăn kéo là chọn lựa lý tưởng để bắt đầu. Tiếp theo, hãy giải quyết các ngăn kéo cất đồ sử dụng trong nhà bếp và những phương tiện thổi nấu. 

Với những thứ bạn không còn dùng đến, đừng tiếc nuối phải chăng mà giữ những món đồ này lại, hãy đem cho chúng hoặc bán thanh lý để diện tích bếp được thông thoáng và gọn gàng hơn.

4. Dọn sạch những bề mặt trong bếp

Bạn buộc phải tạo các nguyên tắc nhất thiết cho chính mình và đa số người trong gia đình trong việc dùng đồ đạc trong nhà bếp, đấy là sau lúc sử dụng thì chứa đồ về chỗ cũ. Với các mẫu máy móc không dùng hàng ngày thì không buộc phải để chúng trên bề mặt bếp, hãy cất chúng vào tủ, để dành bề mặt bếp bài trí một bình hoa tươi hay rổ hoa quả tươi ngon sẽ tăng thêm nhựa sống cho phòng bếp.

5. bảo đảm an toàn cho phòng bếp

Nếu có thể, hãy giảm thiểu những loại móc xấu xí sử dụng để treo những công cụ trong bếp, thay vào ấy hãy chuyển sang cất toàn bộ thứ vào tủ, phòng bếp nhà bạn sẽ vươn lên là thoáng đạt, đẹp mắt hơn hầu hết. Hãy treo khăn lau, tạp giề và các thứ dễ bắt lửa ra xa khỏi bếp nấu. thực tại đã có đa dạng vụ hỏa hoạn đáng nhớ tiếc đã xảy ra vì sự bất cẩn trong việc lưu trữ đồ sử dụng trong bếp.

6. Vị trí của bếp nấu trong phòng bếp

lúc bếp nấu nên được xếp đặt hợp lý, bạn sẽ dễ dàng thao tác trong công đoạn nấu nướng hơn. giả dụ khi nấu bếp, lưng của bạn quay về phía cửa ra vào thì hãy treo một loại gương để bạn có thể quan sát được đa số hoạt động đang diễn ra sau lưng.

7. Thêm các chi tiết Đất vào phòng bếp

nguyên tố Đất có sự tác động vô cùng chặt chẽ với phòng bếp, đặc trưng là tác động đến lửa và dao. Tốt nhất bề mặt bếp bắt buộc được làm bằng đá hoa cương hoặc những dòng gạch có màu đất. Nếu như bạn sắm đá đá hoa cương màu đen thì nên kết hợp với màu sắc sáng và ấm của nhân tố đất cho hệ tủ bếp.

bên cạnh đó, bạn cũng có thể dùng đồ gốm, thảm trải sàn… và những đồ trang trí khác có màu vàng và những gam màu đất. Màu đen là đại diện cho khía cạnh Thủy buộc phải không phải là màu sắc hoàn hảo để xuất hiện quá phổ biến trong bếp.

Theo : http://noithatkinhbac.com/

Check Also

Khung cửa sổ lãng mạn bất ngờ với cách làm “rèm hoa” vỏ trứng độc lạ

Một chút rảnh rỗi ngày cuối tuần, chút yêu thương cho tổ ấm của mình, ...