BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Home > Nội Ngoại Thất Tổng Hợp > Những thước đo cần phải có để chọn lựa sàn gỗ cho buồng khách

Những thước đo cần phải có để chọn lựa sàn gỗ cho buồng khách

Làm bí kíp nào để lựa chọn được một dòng sàn gỗ công nghiệp để tạo cho không gian căn phòng khách là một khu vực vừa vô tư, êm ấm mà vẫn quý tộc, hiện đại biểu hiện hợp giá bán của ngôi nhà. Dưới đây là các tiêu chí bạn cần phải có để chọn lựa sàn gỗ http://masfloor.com/ ăn nhập cho phòng khách nhé

chuẩn mực thứ nhất của việc tuyển lựa sàn gỗ công nghiệp cho buồng khách đó là tính năng chống trơn trượt tốt của sàn gỗ, nhất là đối với các gia đình có trẻ nhỏ hay người già thì điều này cần đặc biệt lưu ý. Không phải tìm các chiếc sàn gỗ công nghiệp có bề mặt mấp mô, thô cứng vì trong giai đoạn dùng đồ ăn, thức uống rơi xuống sàn sẽ cực kỳ khó lau chùi, vệ sinh.tiêu chuẩn tiếp theo nên chú ý ấy là về màu dung nhan: buồng khách thường thì là nơi có ánh sáng tự nhiên hơi tốt, bởi thế có thể lựa chọn các tông màu nhẹ nhàng, trung tính để vừa đảm bảo độ tươi sáng, đầy năng lượng nhưng vẫn miêu tả sự ấm êm, lịch sự. 

Một tiê chi bắt buộc đặc thù quan tâm đó là vấn đề bảo đảm an toàn cho sức khỏe của cái sàn gỗ. Anh chị  buộc phải tuyển lựa những cái sàn gỗ không cất hóa chất độc hại, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho sức khỏe các bạn.Tiêu chi cuối cùng sẽ là nguyên tố như thị hiếu, phong thủy, mức tài chính của từng gia đình… nhưng chúng tôi khuyên bạn phải cân nhắc và tìm tậu những cái sàn gỗ có nguồn gốc rõ ràng, sản phẩm có chất lượng, nhà chế tạo có uy tín, chế độ bảo hành, bảo trì bảo đảm cho việc hỗ trợ sau khi sắm hàng.

Xem thêm : Sàn gỗ cho không gian mát mẻ mùa hè và ấm áp về mùa đông

Check Also

Khung cửa sổ lãng mạn bất ngờ với cách làm “rèm hoa” vỏ trứng độc lạ

Một chút rảnh rỗi ngày cuối tuần, chút yêu thương cho tổ ấm của mình, ...