BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Home > Nội Ngoại Thất Tổng Hợp > Phong thái thiết kế căn phòng ngủ nào được ưa thích nhất

Phong thái thiết kế căn phòng ngủ nào được ưa thích nhất

Các phong cách thiết kế phòng ngủ được dự báo là những phong thái được quan tâm nhất bởi vì  nó có sự pha trộn những điểm riêng biệt của từng phong cách với màu nhan sắc, giúp mang tới sự ấm cúng, thư thái và vui tươi cho gia chủ lúc ngơi nghỉ ở đây.

phong cách retro của các năm 60 đã quay trở lại buồng ngủ những họa tiết đơn thuần và sắc xanh của ga gối. Thêm nữa, lúc hài hòa với mảng tường bằng gạch trần thô mộc và tủ âm tường đẹp có phong thái hiện đại chính là các đặc biệt của phong cách thiết kế đương đại. Với cửa sổ to thông ra khu vườn ngoại trừ phải phòng, căn phòng trở thành gần gụi hơn.Điển hình của phong thái phòng ngủ Mid-century là có giường hộp gỗ được thiết kế đơn thuần tuyệt đối hài hòa với các bức tranh trìu tượng. khoảng trống phòng ngủ vươn lên là cao nhã và không buồn tẻ nhờ những tone màu trầm và ấm. Họa tiết hoa văn của giấy dán tường và thiết kế đèn mang tương đối thở cổ điển và được sắp xếp hoàn toàn thích hợp với dòng thảm mang phong cách hiện đạicác đường nét đơn thuần của nội thất căn phòng ngủ với phong cách rustic thô mộc được kết hợp nhuần nhuyễn. Thêm nữa, một số đồ trang hoàng khác và gam màu vintage cũng góp phần điểm tô thêm cho căn phòng ngủ quý phái và rực rỡ, đặc trưng của phong cách xa hoa nơi tỉnh thành. Căn phòng toát ra vẻ lịch lãm tuyệt đối với các sắc màu đậm như màu rượu nho, tím, nâu.

buồng ngủ này dùng táo tợn màu vàng xa hoa. Chủ nhân sử dụng phổ biến sắc đẹp vàng khác nhau nhưng không bị nhàm chán mà vẫn hài hòa. Họa tiết hoa văn của kệ đầu mẫu giường ngủ gỗ đẹp và ga gối giúp căn phòng thêm sống động và mang tương đối thở của phong cách cổ điển không bao giờ lỗi mốt

Check Also

Khung cửa sổ lãng mạn bất ngờ với cách làm “rèm hoa” vỏ trứng độc lạ

Một chút rảnh rỗi ngày cuối tuần, chút yêu thương cho tổ ấm của mình, ...