BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Home > Nội Ngoại Thất Tổng Hợp > Phương pháp giảm thiểu và xử lý sàn gỗ bị phồng rộp, cong vênh

Phương pháp giảm thiểu và xử lý sàn gỗ bị phồng rộp, cong vênh

bí kíp giảm thiểu cho sàn gỗ bị phồng lên, cong vênh:

sắm sàn gỗ mẫu cao cấp: sàn gỗ tự nhiên được làm từ các mẫu gỗ quý như gỗ thông, gỗ lim, gỗ sồi, gỗ căm xe, gỗ Tếch,..; sàn gỗ công nghiệp bạn cần tậu các dòng sàn gỗ công nghiệp cao cấp chịu nước tốt như sàn gỗ Masfloor.

khi lát sàn gỗ, bạn không cần lát thông đa số các phòng với nhau mà nên lát riêng từng phòng để tạo khoảng cách cho sàn dãn nở cũng như dễ dàng xử lý ví như sàn bị phồng rộp.Trong giai đoạn lát sàn gỗ, bạn nên để khoảng cách giữa những ván sàn gỗ và chân tường cũng như khoảng bí kíp giữa những ván sàn với nhau là 1 cm để lúc chúng có dung tích khi dãn nở, không làm sàn gỗ bị phồng lên.

hạn chế để sàn gỗ tiếp xúc lâu với nước, khi bị đổ nước ra sàn thì phải lau ngay và sàn bị ngập nước thì tháo dỡ sàn ra càng sớm càng tốt.

 bí quyết xử lý khi sàn gỗ bị phồng lên

– Sàn gỗ tự nhiên: bạn chỉ bắt buộc tháo các tấm ván sàn gỗ bị phồng, cong vênh ra sau đó hong khô nó sẽ trở lại trạng thái như ban đầu. Bạn lau khô nền nhà sau ấy có thể lát lại như cũ.

– Sàn gỗ công nghiệp: những sàn gỗ công nghiệp cao cấp có khả năng chịu nước trong thời kì dài có độ dãn nở của những sàn gỗ cao cấp này là vô cùng nhỏ, bởi thế bạn chỉ bắt buộc tiến hành như đối với sàn gỗ tự nhiên là toá chúng ra, hong khô sau khoảng 5 – 7 ngày cho chúng trở lại trạng thái ban đầu rồi lát lại như cũ là được. ngoại giả, những sàn gỗ công nghiệp có xuất xứ không chính hãng, chất lượng sản phẩm kém bí quyết khắc phục sẽ khó hơn. Chúng sẽ bị phồng và cong vênh, khó có thể trở lại hình thái như ban sơ sau khi làm khô, khi này thì bạn yêu cầu buộc phải thay vậy bằng các tấm ván sàn gỗ khác.

Check Also

Căn hộ 70m² ở Sài Gòn đẹp không chê được điểm nào, điều kì diệu chính là tấm rèm

Căn hộ xinh đẹp có diện tích 70m² này là nơi ở của một gia ...