BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Home > Nội Ngoại Thất Tổng Hợp > Phương pháp lắp đặt sàn gỗ công nghiệp Masfloor

Phương pháp lắp đặt sàn gỗ công nghiệp Masfloor

Với nhiều gia đình, việc sử dụng sàn gỗ công nghiệp đã trở thành thân thuộc. ngoại giả, nhiều người sử dụng vẫn còn lạ lẫm và thấy cạnh tranh với việc thi công sàn gỗ công nghiệp

Cách thi công sàn gỗ công nghiệp http://masfloor.com/

Bước 1: Xử lý bề mặt sàn nhàTrước lúc thi công sàn gỗ nên làm sạch sàn nhà, bỏ đi các điểm mấp mô, đảm bảo độ phẳng cực đại cho mặt sàn. Để có được một mặt sản tuyệt hảo thiết yếu một mặt phẳng xứng tầm với nó, vì vậy đây là bước cực kỳ quan trọng trong quá trình lắp đặt sàn gỗ.

Bước 2: Trải lớp lót sàn

lúc trải lớp xốp lót sàn gỗ công nghiệp bạn để ý rằng bề mặt tráng nilon sẽ nằm bên dưới. Chúng ta sẽ dùng băng dính để nối ngay lập tức hai lớp ngay lập tức kề nhau.

Bước 3: Lắp đặt sànGhép những tấm ván sàn gỗ công nghiệp theo lệ luật từ trong ra bên cạnh, khởi đầu từ trong góc phòng, nối tiếp ra tới bên không tính. những miếng gỗ được ghép liên tục, các đầu gỗ đặt so le nhau. Khoảng bí quyết giữa chân tường và mép sàn gỗ là 10mm. Bước này bắt buộc vô cùng kỹ lưỡng để độ khép mặt sàn đạt mức cực đỉnh.

Bước 4: Kết nối giữa hai sàn, chấm dứt sàn

chú ý, kết thúc sàn tại các mép với chân tường. Sau ấy được che kín bởi phào chân tường hoặc nẹp chấm dứt.

Bước 5: Lắp đặt phào chân tường

Phào chân tường phổ biến hiện thời là phào gỗ MDF phủ vân gỗ. (ngoại giả còn có một số mẫu phào khác nhưng ít phổ thông hơn). Phào chân tường có tác dụng cố định mép của ván sàn gỗ, ép sàn xuống sát mặt nền, đồng che hết khe hở giữa mép sàn gỗ và chân tường.

Xem thêm : Sự khác biệt khi lựa chọn sàn gỗ cao cấp và sàn gỗ thông thường

Check Also

Xây giữa cánh đồng vẫn được khen hết lời

Các công trình kiến trúc Nhật Bản vẫn thường nhận được nhiều lời khen tặng ...