BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Home > Nội Ngoại Thất Tổng Hợp > Tham mưu lắp đặt sàn gỗ mang về niềm vui và tài lộc theo tuổi của gia chủ (P2)

Tham mưu lắp đặt sàn gỗ mang về niềm vui và tài lộc theo tuổi của gia chủ (P2)

Mỗi một tuổi đều sở hữu những đặc điểm tính phương pháp riêng biệt. Màu sắc san go cao cap hợp sở hữu tính phương pháp của gia chủ không nhưng đem tới nhiều điều may mắn trong công tác và cuộc sống mà còn giúp cho ngôi nhà được kết hợp về sinh khí, góp nên tài lộc. Cùng khám phá tiếp về mối tương sinh giữa sàn gỗ và tuổi của gia chủ.Tuổi Thìn, con rồng biểu tượng cao quý của bậc vua chúa. Người tuổi Thìn thường với cuộc sống độc đáo, lý tưởng trong toàn bộ công tác và được người khác kính nể. Màu sàn gỗ hợp sở hữu gia chủ tuổi thìn là màu trắng và xanh. Cầm tinh con rồng, hiện thân của mây, trời bởi vậy việc gia chủ tìm màu xanh và trắng chẳng khác gì được vùng vấy giữa mây trời, vô cùng hợp phong thủy. Người tuổi Thìn sở hữu con mắt thẩm mỹ cao, đầu óc sáng tạo bởi thế khi lắp đặt sàn gỗ hay kiểu dáng nội thất, chủ nhà với thể bỏ qua các lề luật truyền thống, phá bí quyết bằng việc ghép so le ván sàn gỗ công nghiệp  hoặc sắm loại hoa văn bay bổng.

Xem thêm : So sánh chất lượng sàn gỗ Malaysia với sàn gỗ Đức

Tuổi ghen được cọi là tuổi với đầu óc tinh tế, sở hữu phổ biến chiêu mẹo để sắm được chỗ đứng trong cuộc sống cũng như nắm bắt cơ hội siêu nhanh và xác thực. kiểu dáng sàn gỗ cho gia chủ tuổi ghen tuông nên chọn các sắc màu đậm. trường hợp gia chủ ít kể, thích quan sát thì bắt buộc mua màu đen, bởi lẽ nó đem lại cảm giác thoả thích cho gia chủ. tuyển lựa màu xanh đậm và đỏ đậm có người nhanh nhẹn. phương pháp ngoại hình nội thất trong ngôi  nhà của gia chủ tuổi ghen cũng cần thật có tính thẩm mỹ, đương đại và quý phái. buộc phải khéo léo hài hòa giữa 3 màu: đen, xanh, đỏ để vừa đảm bảo thẩm mĩ và vừa bảo đảm phong thủy mang tài lộc vào nhà.

Tuổi Ngọ tính sáng tạo bồn chồn, gò bó và luôn có nhu cầu tậu thấy tự do. vì vậy lúc tìm sắm sàn gỗ , người tuổi ngọ nên mua các màu sắc phóng khoáng, gần gũi có tự nhiên như xanh lá, xa dương, trắng. Màu xanh lá tựa như thảo nguyên xanh, nơi chú ngựa cảm thấy thoả thích và tự do nhất. Màu xanh và trắng như bầu trời trong xanh, đem đến cảm giác mình đang được làm chủ cuộc sống của mình, tha hồ tạo ra những gì mình thích. nên giảm thiểu tìm các mẫu sàn gỗ với màu tối, màu nóng sẽ siêu dễ gây ức chế trong cuộc sống bởi cảm giác tù nhân, hiểm nguy. cực kỳ dễ góp nên cảm giác mệt mỏi, chán nản và buông xuôi cho gia chủ. Điều này thật không thuận phong thủy chút nào, tài lộc cũng do vậy mà qua đời.

Xem thêm : Những lưu ý khi lựa chọn sàn gỗ cho phòng bếp

Tuổi Mùi sống tình cảm, dịu dàng và mộng mơ. Gia chủ tuổi mùi bắt buộc chọn mẫu sàn gỗ công nghiệp có màu trung tính như màu be, vàng nhạt, hồng phấn.  chọn lọc các màu này, gia chủ như được sống với chính mình, cảm giác thoả thích, an toàn lúc được trở về nhà. Nhược điểm của tuổi Mùi là yếu đuối, luôn buộc phải một chỗ dựa cũng như một người tâm giao. Để khắc phục nhược điểm này, gia chủ sở hữu thể sắm những màu sàn nóng, sáng như vàng, đỏ để tạo cảm giác tự tin, không còn cảm thấy nhút nhát. độc đáo tậu màu đen để luôn cảm giác với được sự an toàn, chỗ dựa vững chắc. với như gia thế chủ tuổi Mùi mới luôn cảm thấy vui vẻ, sống hết mình và tài lộc sẽ gõ cửa.

Check Also

Ngắm căn hộ siêu sang vợ chồng ca sĩ Tuấn Hưng sắp chuyển đến sống ở Hà Nội

Sau những biến cố trong sự nghiệp vào năm 2018, nam ca sĩ Tuấn Hưng ...