BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Home > Nội Ngoại Thất Tổng Hợp > Tham vấn bí quyết xử lý lúc sàn gỗ bị phồng

Tham vấn bí quyết xử lý lúc sàn gỗ bị phồng

Dù là mua chọn cái sàn gỗ sở hữu chất lượng nhưng sau một thời kì dùng vẫn có khả năng xảy ra hiện tượng sàn gỗ bị phồng, liên quan tới tính thẩm mỹ của căn nhà. lúc tham vấn mua sàn gỗ cao cấp cho các bạn, những chuyên viên của An phúi Lộc đa dạng lần được người mua đặt câu hỏi sàn gỗ bị phồng xử lý như thế nào?

Nguyên do sàn gỗ bị phồng

Hiện tượng phồng sàn gỗ xảy ra với cả sàn gỗ khi không và sàn gỗ công nghiệp. Nguyên nhân chính gây ra vấn đề này cốt tử do thời tiết ẩm ướt, sàn gỗ chịu ẩm quá lâu và bị nở ra. bên cạnh đó, cũng bắt buộc nhắc đến giai đoạn thi công sàn gỗ không đáp ứng nhu cầu kỹ thuật.Nguyên liệu làm cần sàn gỗ công nghiệp là bột gỗ nghiền từ cây rừng, gỗ tạp… hòa trộn với keo và phụ gia để mang đến sản phẩm. lúc thời tiết thay đổi đột ngột, độ ẩm nâng cao, không khí ẩm thấp kéo dài có thể gây giãn nở hoặc phồng rộp vài nơi trên bề mặt sàn.

phương pháp xử lý sàn gỗ bị phồng

lúc  gặp hiện tượng này, chúng tôi luôn tham mưu quý khách phương pháp khắc phục đơn giản là toá phào chân tường và cắt bớt phần gỗ bị nở rồi đóng phào lại như cũ. phương pháp tạo ra này nhằm tạo diện tích giữa sàn gỗ và chân tường, giúp những tấm ván sàn gỗ không bị chèn lấn lúc dãn nở, tránh cong vênh vào lần sau.

Trong giả dụ lát thông phòng, bạn chỉ buộc phải cắt mạch hở ở phía chân cửa rồi dùng nẹp T đóng vào. Đây cũng là bí quyết giúp ván gỗ có khoảng giãn nở, chống cong vênh. Để bảo đảm độ bền của sàn gỗ công nghiệp, trong quá trình dùng bạn cần giảm thiểu tối đa việc để nước dính lên sàn.

Một số lưu tâm khi xử lý sàn gỗ bị phồng

nên chú ý tới bề mặt sàn, khi vừa xảy ra hiện tượng phồng rộp thì nên phải xử lý ngay. Điều này sẽ giảm thiểu dung tích bề mặt sàn gỗ bị phồng và mức độ trầm trọng. giả dụ để lâu, hèm khóa sở hữu thể bị rách và lúc này chỉ còn bí quyết thay đầy đủ sàn gỗ.

lúc thi công sàn gỗ, bạn phải chừa một khoảng giãn nở giữa sàn và tường từ 10mm – 12mm, tránh tình trạng sàn bị cong vênh.

Đối với những ngôi nhà có dung tích to, tốt nhất nên ngắt gỗ giữa những phòng ngay dưới chân cửa bằng nẹp T (nẹp thông phòng).

Trên đây, chúng tôi đã san sẻ một số phương pháp xử lý khi xảy ra hiện tượng sàn gỗ công nghiệp bị công vênh. lúc bắt buộc tư vấn sàn gỗ về phương pháp tìm sản phẩm thích hợp và xử lý tình trạng hư hỏng, hãy hệ trọng ngay với An Phú Lộc theo hotline  0913 210 564 hoặc website: masfloor.com

Xem thêm : Nên chọn mua sàn gỗ cao cấp cho biệt thự sang trọng

Check Also

5 chất liệu không nên sử dụng nước xả khi muốn làm mềm vải

Trong việc giặt giũ, có thể nhiều người thường có thói quen sử dụng nước ...