BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Home > Nội Ngoại Thất Tổng Hợp > Thích thú cùng gam màu trắng- đen trong thiết kế cảnh quan phòng ngủ

Thích thú cùng gam màu trắng- đen trong thiết kế cảnh quan phòng ngủ

Nét đẹp tinh tế của buồng ngủ có gam màu đen- trắng. thiet ke noi that phong ngu với hai tông đen – trắng hứa hẹn đem lại cho cảnh quan ngơi nghỉ của gia chủ những điều lạ mắt nhất. Đây được xem là cặp đôi tone màu độc nhất và táo bạo của bảng màu trang hoàng nội thất hiện thời. Với tone màu đen- trắng, một cái tôi của gia chủ: độc, lạ và phá cách được biểu đạt rõ nhất.

 

Một tí sắc trắng của bộ đệm giường ngủ quyện hòa với tone đen trong một tổng thể chung mang tới vẻ đẹp trong từng đường nét của phòng ngủ gia đình.

Để gian phòng ngủ luôn giữ được nét đẹp sáng tươi trong không gian và sự cân bằng trong màu sắc với hai gam trắng- đen, có rất nhiều cách khác nhau. Đôi khi, đó là sự kết hợp của giữa tông màu đen của giường ngủ gỗ kì bí với sắc trắng bốp nhạy cảm của các khoảng tường và sàn nhà cũng đã đủ tạo nên một buồng ngủ mới lạ. Trong cặp gam trắng- đen, gia chủ có thể chọn lựa một gam màu bất kì làm màu chủ đạo và một tone làm điểm nổi bật. Với hai gam màu này, bạn hoàn toàn có thể tạo ra được dấu ấn khác lạ trong cảnh quan gian phòng ngủ hiện đại.

 

Sự quyện hòa của hai tone đen- trong trắng thiết kế và trang hoàng phòng ngủ mang tới đường nét cá tính cho khoảng không gian nghỉ ngơi.

Màu đen- trắng rất thích hợp với những người có cá tính thích sáng tạo và luôn có sự đột biến. Đặc biệt, chủ nhà cũng có thể sử dụng một màu đen hoặc độc màu trắng để trang trí buồng ngủ của mình. Khi chỉ dùng một màu đơn sắc trắng hay đơn sắc đen thì ban phan sẽ trở thành nổi bật và đẹp đẽ hơn rất nhiều. Bởi hai gam màu này có độ đối nghịch rất lớn và lối trang hoàng sang trọng, lịch sự.

 

Phòng ngủ với tone đen- trắng tạo nên một không gian trẻ tuổi và năng động

Bộ đôi trắng- đen đang ngày một được sử dụng nhiều trong trang hoàng tu quan ao dep không gian sống theo phong cách đương đại. Tone màu hứa hẹn mang tới cá tính và nét mới cho cuộc sống hoàn hảo của con người.

Check Also

Nếu bạn đang sở hữu thú cưng vậy thì khi thiết kế nhà bạn đừng quên 5 điều “sống còn” này

1. Vật liệu: – Không nên chọn đồ gỗ vì chó mèo sẽ thay móng ...