BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Home > Nội Ngoại Thất Tổng Hợp > Tiêu chuẩn nên biết lúc lựa chọn sử dụng sàn gỗ công nghiệp

Tiêu chuẩn nên biết lúc lựa chọn sử dụng sàn gỗ công nghiệp

Không giống như sàn gỗ tự nhiên, sàn công nghiệp vẫn sở hữu thể gây hại tới sức khỏe của bạn và gia đình giả dụ bạn không biết tuyển lựa đúng sàn gỗ chất lượng. khi chọn lựa sàn gỗ công nghiệp, ko kể việc tuyển lựa bề ngoài, chủng mẫu, màu dung nhan, thì chắc hẳn ai cũng bắt buộc để ý tới chất lượng của sàn, trong ấy, chừng độ an toàn (không độc hại) là một trong các tiêu chí mà người tiêu dùng để ý hàng đầu.

Trong sàn gỗ công nghiệp luôn cất một lượng nhất định chất Formaldehyde. Vậy chất Formaldehyde là gì? Chúng sở hữu tương tác tới sức khỏe của chúng ta như thế nào? Formaldehyde là một dòng Andehit đơn giản, có công thức hóa học là H2CO. Chất này tồn tại trong chất phụ gia kết dính để phân phối ván công nghiệp.

Về bản chất Formaldehyde tác động không tốt đến sức khỏe con người. giả dụ tiếp xúc trong thời gian dài sẽ sở hữu tác hại xấu cho da và hệ thống hô hấp, gây những bệnh về bạch huyết cầu, thậm chí sở hữu thể gây ung độc. Đối với đàn bà mang thai, trường hợp bị nhiễm Formaldehyde có thể tác động đến xấu thai nhi.

Ngày nay tại phổ biến nhà nước, để đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người, người ta đặt ra các quy định siêu chặt chẽ về hàm lượng Formaldehyde sở hữu trong lắp đặt sàn gỗ công nghiệp; bảo đảm hàm lượng Formaldehyde  ở mức rẻ nhất có thể để không liên quan tới sức khỏe quý khách. Theo tiêu chuẩn châu Âu, hàm lượng Formaldehyde sở hữu trong ván sàn công nghiệp được ký hiệu là E. hiện giờ tiêu chuẩn quy định yêu cầu đối với mọi những chiếc sàn gỗ công nghiệp phải đảm bảo mức độ độc hại là E0 (mức độ độc hại bằng không)  hoặc E1 khi phân phối ra thị trường.

Trên thị trường sàn gỗ Việt Nam bây giờ, hầu hết những mẫu sàn gỗ đều sở hữu ký hiệu là E1, nghĩa là đáp ứng đủ tiêu chuẩn chung tạo ra. ngoại giả trên thực tại chẳng phải mẫu sàn gỗ nào cũng có chất lượng thực như tiêu chuẩn ban bố trên bao bì. Trên thị trường vẫn xuất hiện những mẫu sàn gỗ công nghiệp giá tốt đều sở hữu khởi thủy từ Trung Quốc, cơ mà không đi qua đường chính ngạch. các sản phẩm này thường được nhập vào Việt Nam theo đường buôn lậu bắt buộc không được kiểm định chất lượng.


Xem thêm : Cách vệ sinh sàn gỗ luôn như mới

vì thế để mua được loại sàn gỗ công nghiệp thấp và an toàn cho sức khỏe chúng ta bắt buộc sắm mua các nhãn hàng sàn gỗ uy tín, phải chọn ở các đại lý to. đặc thù, bạn bắt buộc chọn các chiếc sàn gỗ công nghiệp cao cấp du nhập từ Bỉ, Đức hay Malaysia,.. không nên đam mê sàn gỗ giá rẻ và chiếc sàn không có thương hiệu, bán trôi nổi trên thị trường. Chúc Cả nhà tìm chọn sáng dạ, chọn lọc được sàn gỗ công nghiệp bền đẹp và an toàn cho sức khỏe!

Check Also

Khung cửa sổ lãng mạn bất ngờ với cách làm “rèm hoa” vỏ trứng độc lạ

Một chút rảnh rỗi ngày cuối tuần, chút yêu thương cho tổ ấm của mình, ...