BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Home > Nội Ngoại Thất Tổng Hợp > Tổng hợp phương pháp giúp bảo quản sàn gỗ công nghiệp luôn bền đẹp

Tổng hợp phương pháp giúp bảo quản sàn gỗ công nghiệp luôn bền đẹp

Trong quá trình dùng sàn gỗ công nghiệp trường hợp không biết bí quyết bảo quản thì sàn gỗ của nhà bạn sẽ vô cùng nhanh xuống cấp. Dưới đây sàn gỗ http://masfloor.com/ xin san sớt tới bạn các phương pháp bảo quản để sàn gỗ nhà bạn luôn sạch bong như mới sau thời kì dài sử dụng.

– lúc bị dính nước, hay vết bẩn vấy đổ ra sàn, bạn buộc phải lau ngay để sàn nhà không bị ẩm ướt. chú ý, độ ẩm trong phòng cũng có thể liên quan đến sàn gỗ, độ ẩm lý tưởng cho sàn gỗ là từ khoảng 40-50% ở 20°C. sau rốt, bạn bắt buộc năng lau chùi sàn gỗ và hút bụi cẩn thận. Trong ví như cần thiết, chúng ta có thể rửa sàn với một miếng giẻ vắt sạch nước hoặc nước lau rửa sàn đã được pha loãng vẫn có thể bảo vệ được sàn gỗ. 

– Bạn cũng bắt buộc chú ý là không được đặt Những đồ vật nóng hoặc có nhiệt độ cao trực tiếp xuống sàn gỗ vì có thể gây phồng rộp, cong vênh.

 

 
– Bạn buộc phải chú ý đến cát, sạn vì đây chính là tác nhân gây trầy xước sàn. Chân ghế, chân bàn hay những đồ nội thất khác cũng có thể làm xước sàn, do vậy bạn buộc phải lưu ý, hạn chế dùng chiếc vật dụng có chân nhọn, góc cạnh hay để đất cát bám ở chân các đồ nội thất.

– Không đổ nước lau sàn, sữ dụng giẻ lau sàn nhà khô, hoăc vắt kiệt nước để lau. có thể sữ dụng một ít chất tẩy gia dụng pha loảng để lau sạch vết bẩn.

– chu đáo khi di chuyển những vật dụng nặng trong phòng, không kéo lê các đồ vật nặng, dung nhan, nhọn trên mặt sàn

– Không giống như sàn bằng đá hay gạch men, sàn gỗ có khả năng chịu nước kém hơn dù trước lúc lắp đặt, gỗ đã được xử lý để chống thấm trên cả hai mặt. bởi thế bạn bắt buộc cần lưu ý trong việc chống ướt cho sàn gỗ. ví như sàn bị nước mưa hay nước tràn từ ngoại trừ vào, những mối ghép có thể bị ngấm nước và nở ra, khiến sàn bị phồng lên và những mối ghép không còn được khít như trước
– Sàn gỗ công nghiệp chỉ sử dụng trong nhà không dùng bên cạnh trời.
– Khu vực vệ sinh, cửa ra vào phải để thảm chùi chân sau một ngày sữ dụng bắt buộc phơi khô tấm thảm
– nên sử dụng loại chân bàn và ghế có lắp nút cao su hoặc nhựa, hoặc trường hợp không bạn lưu ý kê, di dịch nhẹ nhàng.
– các cái ghế đẩu dễ làm cho lớp sơn bóng của sàn bị bong khi xê dịch. Bạn nên dùng thảm cho khu vực bàn ăn

Xem thêm : Cách bảo quản sàn gỗ công nghiệp luôn mới

Check Also

Khung cửa sổ lãng mạn bất ngờ với cách làm “rèm hoa” vỏ trứng độc lạ

Một chút rảnh rỗi ngày cuối tuần, chút yêu thương cho tổ ấm của mình, ...