BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Home > Nội Ngoại Thất Tổng Hợp > Tổng quan và thuộc tính ưu việt của sàn gỗ công nghiệp

Tổng quan và thuộc tính ưu việt của sàn gỗ công nghiệp

Bây giờ, đa số người tin dùng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp nhưng chẳng phải ai cũng hiểu khái niệm và đặc tính của nó. Bài viết dưới đây chúng tôi có nhu cầu giúp bạn giải thích một vài câu hỏi thúc đẩy tới sàn gỗ chịu nước công nghiệp cho cả nhà.

1. Sàn gỗ công nghiệp là gì?Sàn gỗ công nghiệp là sản phẩm làm từ gỗ thiên nhiên được cung ứng theo quy trình công nghiệp trong nghiệp trong các nhà máy. Trên vậy giới thì sản phẩm này siêu phổ thông trong hầu hết ngành nghề: nhà hàng, khách sạn, vi la, miệt vườn, gia đình…. Sản phẩm sàn gỗ công nghiệp đều được phân phối trên dây chuyền công nghệ tiên tiến bảo đảm được tiêu chuẩn về chất lượng và có lợi cho sức khỏe của con người.

Sàn gỗ công nghiệp thường được làm gỗ rừng trồng thân to và chắc như keo, khuynh diệp, cao su…. Sau khi khai hoang, cây gỗ này được đưa về nhà máy để băm nhỏ thành những dăm gỗ. Sau ấy hài hòa với keo, ép tạo độ dày thành dạng tấm dưới cường độ áp suất cao. rốt cuộc là phủ lên một lớp Melamine bảo vệ. Lớp này có tác dụng tạo thẩm mỹ, chống trầy xước, chống thấm nước. Kích thước tiêu chí của sàn gỗ thường là 1m2 x 2m4 với độ dày khác nhau từ 2,5 – 25 mm.

2. Đặc tính của sàn gỗ công nghiệpKhả năng chịu nước, chống ẩm tốt… trường hợp không để đọng nước quá lâu thì tuổi thọ của sàn gỗ hơi cao.
Sàn gỗ công nghiệp cao cấp có khả năng chống mối mọt tốt, độ bền của gỗ lâu…
Chất lượng sàn gỗ công nghiệp hơi ổn định, không bị bạc màu, phai màu nhanh theo thời kì.
Khả năng chống dễ cong, vênh của sàn gỗ công nghiệp tương đương với gỗ trùng hợp.
Mỗi sản phẩm sàn gỗ khác nhau sẽ có những ưu và nhược biệt lập. Trên mỗi sản phẩm đều có tham số kỹ thuật của nó. những tham số này nói cho ta biết về đặc tính của sản phẩm.

Check Also

Căn hộ 45m² màu trung tính vô cùng độc đáo bởi khéo tô vẽ bằng những cây xương rồng

Không gian căn hộ nhỏ này có diện tích vừa đủ để bố trí các ...